So sánh khác biệt giữa chỉ thị 15 và chỉ thị 16

So sánh khác biệt giữa chỉ thị 15 và chỉ thị 16

(PLO)- TP. Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu giãn cách xã hội toàn thành phố theo chỉ thị 15. Vậy làm sao để phân biệt được chỉ thị 15 và 16 khác nhau ra sao. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn.
Các giải chuyên nghiệp: Dừng hay đá?

Các giải chuyên nghiệp: Dừng hay đá?

(PL)- Cuối ngày 11-8, các CLB chuyên nghiệp vẫn chưa nhận thông báo của VPF đề xuất những giải pháp cho bóng lăn trở lại sau khi rò rỉ một số kiểu chơi mà người trong cuộc đều cảm thấy bất an.
Điều kiện để V-League khởi động lại

Điều kiện để V-League khởi động lại

(PL)- Tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang có dấu hiệu lắng xuống, các CLB cũng bắt đầu ra sân tập luyện trở lại để chuẩn bị tái khởi động V-League. 
Cửa hàng quảng cáo tặng dịch vụ rửa tay phòng dịch miễn phí cho khách hàng ở Liverpool (Anh) ngày 10-3 - Ảnh: REUTERS

Tình hình dịch COVID-19 tính đến tối 11-3

(PLO)- Lào, Myanmar vẫn đang "miễn nhiễm" với COVID-19, dân Bắc Âu nhiễm COVID-19 không cần đến bệnh viện là những điểm đáng chú ý trong bản tin tổng hợp tối nay.
Chuyên gia y tế ở Viện Pasteur (Pháp) tham gia điều chế vaccine ngừa COVID-19 (Ảnh chụp ngày 20-1). Ảnh: AFP

Tình hình dịch COVID-19 đến tối 1-3

(PLO)- Dịch diễn biến phức tạp ở Đức và Pháp khi hai quốc gia này tăng nhanh về số ca nhiễm. Thêm hai bác sĩ Trung Quốc qua đời vì lao lực trên tuyến đầu chống dịch COVID-19. 
Nhân viên y tế khử trùng một ga tàu điện ở Seoul ngày 27-2. Ảnh: AFP

Tình hình dịch COVID-19 đến trưa 1-3

(PLO)- Dịch bệnh tiếp tục diễn biến đặt biệt ở các điểm nóng Hàn Quốc, Ý. Nhiều nước liên tục công bố ca tử vong đầu tiên vì virus COVID-19. Số lượng ca nhiễm trên thế giới tăng kỷ lục 959 người trong một buổi sáng. 
Một chuyên gia tham gia điều chế vaccine ngừa COVID-19 ở một phòng thí nghiệm thuộc bang New Jersey (Mỹ) ngày 28-2. Ảnh: AFP

Tình hình dịch COVID-19 đến sáng 1-3

(PLO)- Iran phủ nhận có quan chức tử vong vì COVID-19. Mỹ có ca tử vong đầu tiên vì COVID-19. Giáo hoàng Francis có triệu chứng bị cảm, liên tục hủy nhiều sự kiện. Một bệnh nhân COVID-19 nhổ nước bọt vào nhân viên y tế ở Hàn Quốc. 
Các nhân viên y tế hướng dẫn một người nghi nhiễm COVID-19 kê khai lịch sử đi lại tại một bệnh viện ở Malaysia ngày 26-2. Ảnh: REUTERS

Tình hình dịch COVID-19 đến trưa 27-2

(PLO)- Ca tái nhiễm COVID-19 đầu tiên sau 14 ngày xuất viện ở Nhật Bản. Trung Quốc điều tra vụ thả tù nhân nhiễm COVID-19 khỏi Vũ Hán. Bí quyết phòng, chống COVID-19 của Tổng thống Mỹ Donald Trump. 
Tình hình dịch COVID-19 tính đến tối 26-2

Tình hình dịch COVID-19 tính đến tối 26-2

(PLO)- Hy Lạp, Brazil có ca nhiễm đầu tiên. Một bệnh nhân Trung Quốc có thể ngồi tù vì khai man với cơ quan y tế Singapore. Công ty Mỹ hoàn thành lô vaccine COVID-19 thử nghiệm đầu tiên.
Nhân viên y tế di chuyển một bệnh nhân nhiễm COVID-19 ở Hong Kong, ngày 22-1. Ảnh: AFP

Tình hình dịch COVID-19 tính đến sáng 26-2

(PLO)- Công dân nước ngoài đầu tiên tử vong ở Hàn Quốc. Dịch bệnh bùng phát dữ dội ở châu Âu. Nhà Trắng đề nghị Quốc hội Mỹ chi ngân sách khẩn cấp chống COVID-19.
Nhân viên y tế chuẩn bị dung dịch khử trùng để phun trên đường phố Hong Kong (Ảnh chụp ngày 22-2). Ảnh: CNN

Tình hình dịch COVID-19 đến chiều 25-2

(PLO)- Đến 1 giờ 30 phút chiều 25-2, có 2.701 người tử vong vì COVID-19, 80.154 ca nhiễm. WHO khẳng định thế giới mang ơn Trung Quốc đã phong tỏa Vũ Hán kiềm dịch.