Tình người kiếp rắn phần 3: Tình cũ đòi giết cả gia đình chồng

Tình người kiếp rắn phần 3 tiếp tục mang đến những tình huống hấp dẫn, lôi cuốn người xem khi nàng xà nữ xinh đẹp Bella nhận ra con người thật của Mahya không giống như những gì cô nghĩ và phải lòng anh.

Nhưng cũng chính vì tình cảm vừa chớm nở này mà Bella và Vish xảy ra mâu thuẫn. Vish cho rằng Bella đã bị tình yêu làm cho mù quáng và không còn tha thiết chuyện trả thù cho Vic Ran - người từng gắn bó với cô hơn trăm năm đã chết thê thảm ra sao.

Tình người kiếp rắn phần 3: Tình cũ đòi giết cả gia đình chồng ảnh 1

Nữ hoàng rắn Bella (phải) và em gái Yu Hi. Ảnh chụp từ màn hình

Thế nhưng Vic Ran vốn dĩ không chết, tất cả đều là kế hoạch của anh ta ngay từ đầu. Anh ta biến mất rồi bất ngờ trở về trong thân phận của Yu Vi.

Phát hiện Bella đã có tình cảm với Mahya, Vic Ran đau khổ vì tình yêu trăm năm của hai người không thể sánh bằng sự gắn kết trong vài tháng giữa Bella và Mahya.

Tình người kiếp rắn phần 3: Tình cũ đòi giết cả gia đình chồng ảnh 2

Nữ hoàng rắn Bella và bạn thân Vish.

Anh ta tiếp tục giả làm Yu Vi để yêu cầu ông bà Segal buộc Mahya phải li hôn Bella vì Yu Vi mới chính là chồng của cô. Vic Ran cũng quyết định lộ diện thân phận với Bella.

Nhưng thay vì hạnh phúc, Bella lại bối rối và trách cứ Vic Ran đã biến cô thành một nữ hoàng rắn xấu xa, vì trả thù cho anh mà ra tay giết nhiều người vô tội. Tức giận trước thái độ của Bella, Vic Ran tuyên bố sẽ giết chết Mahya và gieo rắc tang thương lên cả gia tộc Andy.

Tình người kiếp rắn phần 3: Tình cũ đòi giết cả gia đình chồng ảnh 3

Gia tộc Andy.

Vic Ran giả dạng Yu Vi, ráo riết săn tìm mẹ Bella để giết chết bà, không cho Bella có cơ hội gặp lại mẹ. Mượn cơ hội Mahya đang âm thầm theo chân, Vic Ran thực hiện kế hoạch "mượn dao giết người".

Đúng như ý đồ của hắn, Bella đến nơi và chứng kiến cảnh Mahya nổ súng giết chết mẹ mình. Cô vô cùng đau khổ và căm phẫn Mahya. Cô tuyên bố với Vic Ran sẽ chính tay trừng trị kẻ đã nhẫn tâm hại chết mẹ mình.

Tình người kiếp rắn phần 3: Tình cũ đòi giết cả gia đình chồng ảnh 4

Nữ hoàng rắn Bella và tình cũ Vic Ran trong thân phận của Yu Vi.

Để kế hoạch chiếm đoạt ngọc rắn nhanh chóng hoàn thành, Vic Ran ra sức khích bác Bella giết Mahya, mặt khác hắn cùng Vish âm thầm đưa nữ hoàng rắn vào bẫy, biến cô thành kẻ giết người xấu xa.

Tuy nhiên cả Vic Ran và Vish đều không ngờ rằng Bella đã sớm nhận ra bản chất xấu xa của người đàn ông mà cô từng gắn bó.

Trong lúc mối quan hệ giữa Bella, Vic Ran và Vish ngày càng căng thẳng thì Vi Om và gia đình hắn tìm giết Bella để trả thù cho em trai và chiếm đoạt ngọc rắn.

Tình người kiếp rắn phần 3: Tình cũ đòi giết cả gia đình chồng ảnh 5

Nữ hoàng rắn Bella và tình cũ Vic Ran.

Tạm gác lại thù riêng, Bella, Vic Ran và Vish cùng hợp sức lên kế hoạch đối phó kẻ thù chung. Tuy nhiên Vic Ran sau đó đã quay sang hợp tác cùng Vi Om để đối phó Bella dẫn đến cục diện càng thêm phức tạp.

Vish nhận ra tâm địa xấu xa của Vic Ran nên quyết định hỗ trợ nữ hoàng rắn.

Tình người kiếp rắn phần 3: Tình cũ đòi giết cả gia đình chồng ảnh 6

Nữ hoàng rắn Bella và kền kền Vi Om.

Thất bại trong kế hoạch đầu tiên, Vic Ran đang loay hoay tìm kế sách mới để hoàn thành nhiệm vụ tìm ngọc rắn thì Vi Om đã nắm được tử huyệt của Bella.

Liệu Bella sẽ như thế nào khi kẻ ra tay đối phó với cô lại chính là Yu Hi, đứa em gái mà Bella hết mực tin tưởng, thương yêu? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim Tình người kiếp rắn phần 3, phát sóng lúc 12 giờ hàng ngày trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?