Thần tài gõ cửa:

Tình yêu đẹp của vợ chồng khuyết tật ở Vĩnh Long

Chương trình Thần tài gõ cửa kỳ 613 tuần này mang đến quý khán giả câu chuyện vượt lên số phận của vợ chồng anh Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi) và chị Nguyễn Thị Bông (38 tuổi), ngụ tại ấp Phú Nghĩa, xã Tân Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Hai anh chị quen biết nhau khi cùng phẫu thuật phục hồi chức năng do sốt bại liệt. Trong 10 năm quen nhau, anh chị đã phải trải qua nhiều khó khăn và nhất là rào cản ở hai bên gia đình. Vượt lên mọi khó khăn, anh chị đã quyết tâm học nghề may để có thể nuôi sống bản thân và lo lắng cho nhau.

Tình yêu đẹp của vợ chồng khuyết tật ở Vĩnh Long ảnh 1

Gia đình anh Nguyễn Minh Tuấn và chị Nguyễn Thị Bông. Ảnh: JET

Sau khi kết hôn, vợ chồng anh Tuấn bôn ba lên TP.HCM làm công nhân may. Tuy công việc có nhiều vất vả nhưng anh chị không nản lòng. Bởi vì anh chị suy nghĩ rằng phần cơ thể lành lặn còn lại của mình có thể lao động mưu sinh, vun đắp cho tổ ấm nhỏ đã là điều vô cùng hạnh phúc.

Tình yêu đẹp của vợ chồng khuyết tật ở Vĩnh Long ảnh 2

Vợ chồng anh Tuấn và chị Bông trải lòng tại chương trình.

Khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, hai vợ chồng anh Tuấn rời TP.HCM về quê nhà ở Vĩnh Long, sống nhờ trong căn nhà cũ của người anh ruột. Hàng ngày, chị Bông nhận may gia công ruột gối và áo gối, còn anh Tuấn nhận đan lục bình kiếm thêm thu nhập.

Tình yêu đẹp của vợ chồng khuyết tật ở Vĩnh Long ảnh 3

Vợ chồng anh Tuấn và chị Bông tham gia thử thách từ chương trình.

Dù công việc có nhiều lần gián đoạn, thu nhập ngày càng bấp bênh nhưng anh Tuấn và chị Bông vẫn luôn lạc quan và hướng về phía trước.

Đôi vợ chồng mong muốn có một số vốn để tự mình sản xuất những bộ quần áo đẹp mắt cùng những chiếc áo gối tinh tươm gửi đến cho khách hàng.

Tình yêu đẹp của vợ chồng khuyết tật ở Vĩnh Long ảnh 4

Liệu vợ chồng anh Tuấn vả chị Bông có thực hiện được ước mơ của mình?

Biết được cuộc đời cơ cực của đôi vợ chồng trẻ khiếm khuyết, chương trình Thần tài gõ cửa đã tìm đến giúp đỡ.

Trải qua các thử thách của thần tài nghệ sĩ Đình Toàn. Đón xem Thần tài gõ cửa phát sóng lúc 19 giờ 15, Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. 


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?