Tivi khuyến mãi mạnh mùa tết

Tại hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh, từ nay đến 31-1 sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi lớn.

Nở rộ trúng thưởng, quà tặng kèm

Mùa mua sắm hàng điện tử tết Đinh Dậu 2017 này có lẽ là mùa của tivi khi các nhãn hàng lớn liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tiêu biểu tại hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh, năm nay nhãn hàng Samsung triển khai chương trình rút thăm trúng thưởng với cơ hội trúng tới 1 tỉ đồng và sáu tivi SUSH cho khách hàng mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh, tivi.

Tivi khuyến mãi mạnh mùa tết ảnh 1
Tivi Samsung đang được khuyến mãi mạnh tại Điện Máy Xanh.

Với những khách hàng mua tivi TCL Z2 từ ngày 1 đến 17-1 sẽ có cơ hội trúng một chỉ vàng trong tổng số 100 chỉ vàng dành cho đợt khuyến mãi lần 1. Khách hàng mua hàng tivi TCL Z2 từ ngày 18 đến 28-1 sẽ có cơ hội trúng một trong 100 smart tivi Z2 43”.

Kèm theo đó, Samsung và TCL sẽ liên tục giảm giá sâu nhiều mẫu tivi cùng nhiều quà tặng. Trong khi đó, các hãng Sony, Panasonic, LG… tuy không triển khai chương trình rút thăm trúng thưởng nhưng cũng giảm giá nhiều mẫu tivi kèm theo quà tặng là những sản phẩm thiết thực cho cuộc sống hằng ngày.

Nhận nhiều ưu đãi

Theo đánh giá chung, mùa mua sắm tết Đinh Dậu năm nay, hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh là một trong những trung tâm điện máy triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nhất cho khách hàng.

Bên cạnh những ưu đãi lớn nhận được từ các nhãn hàng, nhất là với mặt hàng tivi, từ nay đến hết 31-1, khách hàng mua sắm tivi, tủ giặt, máy lạnh bất kỳ có giá từ 5 triệu đồng trở lên, Siêu thị Điện Máy Xanh sẽ có giải thưởng khuyến mãi của riêng mình. Theo đó, khách hàng được tham gia chương trình rút thăm trúng lớn với tổng trị giá lên đến 1 tỉ đồng và 100% có quà, nhiều quà tặng giá trị như bếp điện, nồi lẩu, bộ chén sứ, bộ hộp thủy tinh Lock&Lock…

Tivi khuyến mãi mạnh mùa tết ảnh 2
Khách hàng mua tủ lạnh, máy giặt tại Điện Máy Xanh có giá từ 5 triệu đồng trở lên cũng sẽ được tặng quà 100% và cơ hội trúng lớn 1 tỉ đồng.

Ngoài những ưu đãi như trên, khách hàng mua tivi dịp này còn được Điện Máy Xanh cho trả góp với lãi suất 0% áp dụng với tất cả tivi thương hiệu LG, Panasonic, Skyworth, 25 model thương hiệu Samsung, bảy model thương hiệu Sony, dòng smart 40” thương hiệu Toshiba và dòng smart 32” thương hiệu TCL.

Đây là cơ hội hiếm có để mua hàng điện tử, tivi với giá ưu đãi, nhận nhiều phần thưởng giá trị là vàng 9999, sản phẩm hàng tiêu dùng có giá trị và công năng sử dụng tốt trong gia đình tại Điện Máy Xanh.