Phim Nghiệp sinh tử phần 3, tập 69:

Tô Hoàng đẩy Minh Lan vào chốn lao tù vì dám cùng bà Nguyễn hãm hại mình

Hiểu ra những gì Tô Hoàng đã gây ra cho Minh Lan, Phạm Châu tức giận tìm đến Tô Hoàng tính sổ.

Phạm Châu tìm đến Tô Hoàng để làm rõ mọi chuyện. Ảnh: PHP

Thế nhưng, cuộc đụng độ ấy chẳng mang lại gì ngoài những vết thương rát buốt từ thể xác đến tâm hồn. Thất thểu quay về trong tuyệt vọng, Tô Châu tình cờ gặp được cô Út, quyết theo chân cô về tạ tội với mẹ trước khi đi xa.

Mang trên mình tội danh bất hiếu, Tô Châu chỉ biết mạo muội tìm đến Phạm gia, dập đầu cầu xin bà Lệ tha thứ cho đứa con suốt ngần ấy năm đeo mang thân phận nghiệt ngã bởi nhận kẻ thù làm cha.

Anh tìm gặp lại người mẹ thất lạc bao nhiêu năm rồi quyết định rời đi.

Cảm thấy hổ thẹn với mẫu thân, Tô Châu quyết định rời đi sau khi trút cạn nỗi lòng của đứa con bị thất lạc. Tuy nhiên, dự định ấy của Tô Châu đã không thể thực hiện vì anh đột ngột ngất đi vì vết thương.

Trong khi đó, từ khi trở về phủ thượng thư, bà Nguyễn bắt đầu có những biểu hiện bất thường. Lo lắng cho căn bệnh lạ của phu nhân, người hầu của bà buộc phải tâu lại sự việc với quan thượng thư.

Nhận thấy tình hình càng thêm phức tạp, ông lệnh cho người về lại làng Nhất dò la tin tức về Tô gia, nơi mà phu nhân ông từng đặt chân đến trong chuyến đi vừa qua.

Nói về Tô Hoàng, hắn vốn là kẻ từng lăn lộn thương trường và có mối quan hệ rộng khắp nên việc gán ghép cho con dâu tội danh buôn hàng quốc cấm là điều vô cùng đơn giản.

Minh Lan bị bắt giam vì tội danh buôn hàng quốc cấm.

Sau khi Minh Lan bị tống giam, lão cáo già họ Tô lập tức đến nhà lao lật tẩy con dâu tội dám cấu kết với bà Nguyễn nhằm hãm hại ông. Và cái giá phải trả của cô chính là những ngày tháng đen tối vô thời hạn nơi chốn lao tù.

Những người chống đối với gả họ Tô đều phải gánh chịu những hậu quả nặng nề.

Riêng với Trọng Nghĩa, dù đã có sự xác tín rõ ràng về thân phận thật sự của bản thân nhưng anh nhất quyết khước từ mối quan hệ máu mủ khi đối diện với người cha hào môn nhưng mang tâm địa xấu xa, độc ác

Mời khán giả xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp sinh tử phần 3 lên sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm