Tóc Tiên xinh đẹp gợi cảm: ‘Tôi làm đẹp để giữ mình, không phải giữ chồng’

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Tại một sự kiện mới đây, Tóc Tiên khẳng định cô làm đẹp để giữ mình, giúp mình tự tin hơn chứ không phải để giữ chồng.

Bước vào showbiz từ tuổi 13, Tóc Tiên được biết đến là cô nàng ca sĩ có thành tích học tập khủng, từng đỗ 3 trương Đại học. Hiện tại, Tóc Tiên ngày càng xinh đẹp gợi cảm.

Tóc Tiên xinh đẹp gợi cảm: ‘Tôi làm đẹp để giữ mình, không phải giữ chồng’ ảnh 1

Tóc Tiên gợi cảm xuất hiện tại sự kiện khoe bờ vai trần quyến rũ.

Không chỉ chỉn chu trong những tác phẩm âm nhạc mà khi tham gia các sự kiện, nữ ca sĩ “Có ai thương em như anh” luôn nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp bởi hình ảnh rạng rỡ.

Mới đây, trong một sự kiện làm đẹp, nhiều người đặt vấn đề “phụ nữ làm đẹp để giữ chồng”, Tóc Tiên cho biết cô không đồng tình với suy nghĩ này.

Với Tóc Tiên, làm đẹp để bản thân tự tin thoải mái: “Làm đẹp cho mình trước, dĩ nhiên cũng có nghe góp ý của người xung quanh nhưng mình là người quyết định”, nữ ca sĩ thổ lộ.

Trải nghiệm cuộc sống, cô nghiệm ra một điều rằng chỉ cần mình thoải mái hạnh phúc với nhan sắc của mình, với việc làm đẹp, tinh thần phải là của mình đã chứ không phải của ai, phải đợi chờ ai.

Tóc Tiên xinh đẹp gợi cảm: ‘Tôi làm đẹp để giữ mình, không phải giữ chồng’ ảnh 2

Tóc Tiên ngày càng quyến rũ, gợi cảm

Tóc Tiên xinh đẹp gợi cảm: ‘Tôi làm đẹp để giữ mình, không phải giữ chồng’ ảnh 3

Tóc Tiên khẳng định cô làm đẹp để giữ mình, giúp bản thân tự tin hơn chứ không phải để giữ chồng.

Vừa qua Tóc Tiên còn tham gia bộ phim Thanh Sói- của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, Phim mất 2 năm để quay, dựng và hậu kỳ.

“Thanh Sói” dự kiến sẽ được trình chiếu trong thời gian tới. Tóc Tiên tiết lộ cô có những phân cảnh rất ngầu và mong muốn với sự dấn thân của mình sẽ giúp bộ phim được đón nhận.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng, hình ảnh một Tóc Tiên cá tính, phóng khoáng, đầy khí chất đã lan truyền năng lượng tích cực cho nhiều người. Vào nghề từ rất sớm, được tôi luyện trong môi trường nghệ thuật khi còn nhỏ, giúp Tóc Tiên thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh.

Khi được hỏi lựa chọn giữa ngoại hình hay khí chất, Tóc Tiên chia sẻ cô thích khí chất riêng biệt.

“Như có hàng trăm loài hoa không phải hoa nào cũng được gọi là nữ hoàng. Khí chất không cầm nắm được nhưng cảm nhận được. Tiên cố gắng trau dồi để có được khí chất riêng mình. Nhưng để có khí chất thì cần biết tạo nhan sắc, vẻ đẹp riêng”, bà xã Hoàng Touliver trải lòng.

Tóc Tiên tên thật là Nguyễn Khoa Tóc Tiên, sinh năm 1989 tại TP.HCM. Cô được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên. Tên tuổi của cô gắn liền với những ca khúc: Phụ nữ là để yêu, Em không là duy nhất, Có ai thương em như anh…

Tóc Tiên và ông xã Hoàng Touliver trải nên duyên từ chương trình The Remix 2015. Cặp đôi bình lặng bên nhau và có đám cưới giản dị vào năm 2020.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?