Tôn Tuấn Kiệt và Ngọc Luân hốt hoảng khi thấy lươn sống

Người mẫu Tôn Tuấn Kiệt, ca sĩ Trương Diễm và diễn viên Xuân Phúc quyết định đặt tên đội là Thanh xuân.

Đội Thanh xuân. Ảnh: CTCC

Đối thủ của đội Thanh xuân là ba chàng trai đến từ đội Thanh cua với các thành viên: ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, diễn viên Quốc Khánh, ca sĩ Phạm Ngọc Luân.

Đội Thanh cua

Vòng 1 mang tên Bách phát bách trúng với quy luật mỗi người chơi sẽ lần lượt luồn thun qua đầu và ngắm bắn những lon nhựa trên bàn, ai bắn rơi nhiều hơn sẽ dành chiến thắng.

Khán giả cũng được một phen cười nghiêng ngả với khả năng ngắm bắn trật lất của chàng trai mùa đông Tôn Tuấn Kiệt vì thun liên tục bay ra ngoài, trong khi đó Ngọc Luân lại ghi được 25 lon.

Tổng kết vòng 1, đội Thanh xuân kém may mắn khi không ghi được điểm nào và 60 điểm đầu tiên lại dành trọn cho đội Thanh cua.

Đôi môi khéo léo là tên gọi của vòng chơi tiếp theo, mỗi thành viên sẽ phải dùng miệng để ngậm kẹp để gắn thành hàng dọc trên sợi dây được treo sẵn.

Thử thách tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến cho dàn khách mời không khỏi lúng túng.

Tỉ số giữa 2 đội sau vòng thi đấu thứ hai là 80-60 nghiêng về đội Thanh cua.

Chinh phục đỉnh cao luôn là vòng chơi được các khách mời lẫn khán giả mong chờ nhất tại Bản lĩnh ngôi sao.

Chưa kịp vui mừng vì trả lời đúng câu hỏi đầu tiên thì Ngọc Luân lẫn Tôn Tuấn Kiệt liền hốt hoảng với các sinh vật luôn được ẩn giấu trong mỗi ô điểm.

Đội Thanh cua khiến khán giả không khỏi bật cười trước nhiều câu trả lời bất chấp sự vô lý của mình.

Đội của Dương Hiếu Nghĩa - diễn viên Quốc Khánh - ca sĩ Phạm Ngọc Luân lại chiến thắng ở câu hỏi phụ nên đã trở thành Quán quân với số tiền thưởng 12 triệu đồng. Đội của Tôn Tuấn Kiệt - Trương Diễm - Xuân Phúc về nhì với số tiền 9 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ những tập phát sóng tiếp theo của Bản lĩnh ngôi sao vào lúc 19 giờ 15 thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm