TP.HCM thực hiện tốt bình ổn giá dịp tết

Cử tri đánh giá cao những kết quả TP.HCM đã đạt được trong năm vừa qua, nhất là trong công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các tầng lớp đồng bào của chính quyền TP trong thời gian qua. Cử tri Dũng nói: “Biến động giá cả trong thời gian qua làm dân lo lắm. Nhưng trong dịp tết thì TP thực hiện tốt công tác bình ổn giá để người dân có điều kiện mua sắm tết. Điều này giúp dân đón tết vui hơn”. Còn cử tri Ngô Lê Dân đề nghị: “Vấn đề kê khai tài sản cần phải thực hiện một cách thực chất, bắt đầu từ cán bộ cấp cao để nêu gương”…

Ghi nhận những ý kiến đóng góp của bà con cử tri phường 7 (quận 3), Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải cho rằng các ý kiến nêu ra đều xác đáng, đặc biệt là những kiến nghị về chăm lo thiết thực hơn nữa cho công nhân, người lao động nghèo.

MC

Dệt may Việt Nam khởi sắc nhưng...

Dệt may Việt Nam khởi sắc nhưng...

(PLO)- Theo dự báo của các chuyên gia, năm 2022, ngành dệt may Việt Nam sẽ đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 47-47,5 tỉ USD; cao hơn nhiều so với mục tiêu đề ra là 42-43,5 tỉ USD.
Vàng liên tục rớt giá

Vàng liên tục rớt giá

(PLO)- Giá vàng hiện vẫn chưa tìm ra cơ hội để tăng kỷ lục như vào tháng 3 vừa qua.
Đưa gia vị Việt ra chợ thế giới

Đưa gia vị Việt ra chợ thế giới

(PLO)- Các sản phẩm gia vị như muối tôm, muối ớt… của Việt Nam đã có mặt ở Nhật Bản, Mỹ, Đức, Nga và nhiều thị trường khác.