Trao quà cho trẻ mồ côi vì COVID-19: 'Các con sẽ không bị lãng quên'

Sáng 13-12, chương trình hỗ trợ và trao quà cho các trẻ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nằm trong khuôn khổ chương trình "Trái tim yêu thương" đã được tổ chức tại Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM. 

Theo đó, chương trình "Trái tim yêu thương"của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã được mở ra vào ngày 18-11-2021 do NSND Kim Cương và ông bà Dương Minh tài trợ.

Chương trình mở ra với mục đích trước mắt là hỗ trợ 150 cháu học sinh từ lớp 1 đến 12 đang sinh sống, học tập tại TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn, bị mồ côi vì dịch COVID-19.

NSND Kim Cương tặng hoa cho ông Trần Tuấn Anh- CEO Tập đoàn ITL. Ảnh: HÀ KIỀU.

Hưởng ứng chương trình, Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển In Do Trần đã ủng hộ cho Hội số tiền 1,5 tỉ đồng để hỗ trợ thêm cho 150 em nữa. 

Bên cạnh đó, ông Trần Tuấn Anh - CEO Tập đoàn ITL ủng hộ thêm 500 triệu đồng và anh Đặng Doãn Kiên - Phó chủ tịch khối đầu tư tập đoàn ITL cũng tặng thêm 50 triệu đồng từ tiền cá nhân để mổ mắt miễn phí cho 600 bệnh nhân nghèo.

Ông Trần Thành Long - Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM phát biểu. Ảnh: HÀ KIỀU.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã cùng chung tay hỗ trợ cho bệnh nhân cũng như trẻ em mồ côi vì COVID-19. Bên cạnh đó, ông cũng cho biết thời gian tới sẽ cố gắng nhân rộng thêm chương trình để những hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ được hỗ trợ.

Tại chương trình NSND Kim Cương cũng gửi lời động viên đến 10 em nhỏ, đại diện cho 150 em được nhận hỗ trợ đợt này, mỗi em 10 triệu đồng và cho biết "các con sẽ không bị bỏ quên". Ảnh: HÀ KIỀU.

NSND Kim Cương cùng các lãnh đạo Tập đoàn ITL trao học bổng cho các em. Ảnh: HÀ KIỀU.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm