Trúc Nhân lật lại quá khứ từng bị Trấn Thành không ưa, Ngô Kiến Huy ghẻ lạnh

(PLO)-  Tập 5 The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ khiến fan chờ đón màn tái ngộ của chiến thần thả thính – Hươu thần cùng crush lâu năm Trúc Nhân.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngay từ khi xuất hiện ở tập trước của The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ,nhân vật Hươu Thần đã khiến người xem phải thích mê từ giọng hát cho đến khả năng khiến cố vấn Trúc Nhân bối rối hết lần này đến lần khác.

Tiếp tục gây chấn động sân khấu, Hươu thần mang hẳn tâm thư với nội dung: “Dear crush, cách đây 5 năm chúng ta đã có cơ duyên gặp nhau. Sau 1 thời gian theo đuổi, tôi đã ng lời với bạn và thật bất ngờ, bạn đã có chủ” để gửi đến Trúc Nhân khiến Tóc Tiên và Trấn Thành phải nổi da gà kêu trời.

Khổ chủ thì mơ hồ không biết nhân vật Hươu thần là ai mà mình đã lỡ gây thương nhớ mà không hề hay biết.

Nhân vật Hươu thần trong phim. Ảnh: CTCC

Nhân vật Hươu thần trong phim. Ảnh: CTCC

Cùng chung số phận với Trúc Nhân, Trấn Thành cũng va phải vô số tình huống khóc ra nước mắt khi O Sen tung tin: “Lúc gặp Trấn Thành tôi có bầu”.

Nghe đến đây, Trấn Thành đứng không vững phải kêu than: “Trời ơi! O viết chi mà mang tiếng tôi rứa? Tôi là người đàn ông có gia đình và O nói gặp tôi O có bầu là chết tôi rồi!”.

Trong khi Trấn Thành điêu đứng vì chuyện trên trời rơi xuống thì các cố vấn còn lại và MC Ngô Kiến Huy được một phen hả hê.

Không chỉ các nhân vật mascot khiến các cố vấn phải toát mồ hôi vì các tình huống khó đỡ mà ngay cả Hội đồng cố vấn cũng tố nhau không thương tiếc.

Khi được nam MC Ngô Kiến Huy yêu cầu chia sẻ những ấn tượng đầu tiên về nhau, Trúc Nhân đã không ngần ngại hé lộ việc Trấn Thành không hề thích mình khi lần đầu gặp gỡ.

Các cố vấn tham gia chương trình.

Các cố vấn tham gia chương trình.

Thậm chí, Trấn Thành còn không nhận lời chào của mình. Điều này khiến ai cũng phải bất ngờ vì cả hai vốn được biết đến có quan hệ khá thân thiết ngoài đời.

Tuy nhiên, Trúc Nhân cũng cho biết lí do là vì lúc đó Trấn Thành chưa cảm nhận được sự chân thành và đáng tin của mình nên đã dè chừng.

Trấn Thành cho biết: “Tại mấy năm trước có những lúc mà mình đề phòng mọi người. Đôi khi mình cảm thấy dị ứng với những người mình cảm thấy họ không thật sự đáng tin cho nên là Trấn Thành sẽ bị phòng thủ trước. Tuy nhiên sau 1 thời gian tiếp xúc với Trúc Nhân thì thấy sống rất tình cảm...”.

Trúc Nhân vô cùng thích thú khi hiện tại Trấn Thành phải trả nghiệp cho mình bằng việc dẫn anh chàng đi chơi rất nhiều.

Cố vấn Trúc Nhân.

Cố vấn Trúc Nhân.

Điều khiến Trúc Nhân ấn tượng nhất về nam MC không phải là lần đầu cả hai gặp gỡ, mà chính là một lần đóng chung phim.

Ngô Kiến Huy có thể cười giỡn rất vui vẻ với ê-kíp, nhưng đến khi gặp Trúc Nhân xuất hiện lại không như vậy. Nghe đến đây, Ngô Kiến Huy phải lặng thinh cúi đầu.

Các mascot tại chương trình.

Các mascot tại chương trình.

Quay trở lại tập 5, The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ ngoài Hươu Thần, O Sen còn có Báo Mắt Biếc, Buffalove, Chipchip Pink.

Lần xuất hiện này, các nhân vật tại bảng B hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đẳng cấp và đỉnh cao hơn nữa.

Sự thay màu và biến hóa trong các phần trình diễn tại tập 5 sẽ khiến người xem phải ngỡ ngàng và tiếp tục có thêm một nhân vật phải cởi mặt nạ lộ diện trong tuần này.

Cố vấn chương trình.

Cố vấn chương trình.

The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ thứ bảy trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢI TRÍ và ứng dụng VieON.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm