(PLO)- Cựu Thủ tướng Đức Gerhard Schroede đã có cuộc hội đàm với phái đoàn Ukraine và Tổng thống Nga Vladimir Putin trong những ngày qua với mong muốn trở thành trung gian hòa giải cho các bên.
(PLO)- Bất chấp lời kêu gọi của Mỹ về việc "giảm leo thang", Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tuyên bố quyết tâm tấn công Hamas "cho tới khi đạt được mục tiêu".
(PLO)- Trung Quốc sẽ ủng hộ việc tổ chức một cuộc họp đặc biệt của các nhà lãnh đạo Đông Nam Á để làm trung gian hòa giải cuộc khủng hoảng hiện tại ở Myanmar.
(PLO)- Trả lời phỏng vấn hãng thông tấn Sputnik, Tổng thống bị phế truất của Bolivia, ông Evo Morales cho biết những người đối lập đã rao giá 50.000 USD để bắt ông.
(PLO)- Saudi Arabia và nhóm phiến quân Houthi đang tiến hành đối thoại thông qua trung gian là Oman, nhằm tìm kiếm giải pháp kết thúc cuộc chiến đã kéo dài năm năm qua ở Yemen.
(PLO)- Một quan chức Iraq cho biết Saudi Arabia đã đồng ý đề xuất của Iraq tổ chức một cuộc gặp giữa Riyadh và Tehran, trong đó Baghdad giữ vai trò trung gian hòa giải. Các bên đang thương lượng những vấn đề chi tiết hơn liên quan đến cuộc gặp.
Báo Mainichi (Nhật) đưa tin ngày 12-8 tại thủ đô Jakarta
(Indonesia), phát biểu với báo giới sau khi yết kiến Tổng thống đắc cử
Indonesia Joko Widodo, Ngoại trưởng Nhật Fumio Kishida cho biết hai bên
đã trao đổi về an ninh hàng hải và đầu tư của Nhật tại Indonesia.
(PLO) – Tập đoàn khí đốt lớn nhất nước Nga, Gazprom , cho biết sẽ gia hạn cho Kiev thanh toán món nợ với Nga đến ngày 9-6, đây là thời gian để giải quyết mọi tranh chấp trong khi Nga đã đưa ra lời cảnh báo sẽ cắt luôn nguồn cung khí đốt cho Kiev.
(PLO)- Đột quỵ là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tàn tật lâu dài ở người cao tuổi, mặc dù hầu hết có thể tránh được bằng cách áp dụng một lối sống lành mạnh.