Trương Thế Vinh quyết tâm xé hết dàn cast Running Man Vietnam

Không phụ lòng người hâm mộ, Trương Thế Vinh đã có màn comeback cực gắt với hình ảnh siêu ngầu ghi lại toàn cảnh một ngày của anh chàng.

Trương Thế Vinh quyết tâm xé hết dàn cast Running Man Vietnam ảnh 1
Trương Thế Vinh rất đam mê tập luyện và coi đó là việc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Ảnh: CTCC

Hiện tại, anh đang sở hữu một hình thể vạm vỡ, lực lưỡng đúng chất “Voi biển”. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, chắc chắn Trương Thế Vinh sẽ trở thành một đối thủ đáng lo ngại trong dàn cast Running Man Vietnam

Trong vai cô bán đậu phộng, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ trở thành “người đưa thư” của Running Man Vietnam gửi tới Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh quyết tâm xé hết dàn cast Running Man Vietnam ảnh 2
Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ.

Anh chàng tỏ ra rất hào hứng và phấn khích khi biết Running Man Vietnam năm nay được Nhà sản xuất Dong Tay Promotion đầu tư khủng, gần gấp đôi so với mùa trước.

Đúng như dự đoán, trong lần trở lại, Trương Thế Vinh rất tự hào về sức khỏe và thể lực, đặc biệt là “cánh tay siêu cơ bắp”.

Trương Thế Vinh quyết tâm xé hết dàn cast Running Man Vietnam ảnh 3
"Voi biển" Trương Thế Vinh quay trở lại và lợi hại hơn xưa.

Lâm Vỹ Dạ đã nhân cơ hội này “kích động” cuộc chiến giữa hai mỹ nam của Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh – Liên Bỉnh Phát. 

Như vậy, dàn cast Running Man Vietnam đã dần được hoàn thiện với sáu thành viên: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh. Các nhân vật khác sẽ sớm được lộ diện trong vài ngày tới. 

Phỏng vấn Trương Thế Vinh. Nguồn: Youtube

Đón xem Running Man Vietnam phát sóng vào tháng 7 trên kênh HTV7. 


'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.