(PLO)- Theo kháng nghị, hành vi tổ chức đá gà của các bị cáo là một trong những nguyên nhân dẫn đến vụ án Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn khỉ) dùng súng bắn chết nhiều người.
(PLO)- Các bị cáo hầu tòa về các tội chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm.
(PLO)- TAND TP.HCM vừa hoàn trả hồ sơ cho VKS cùng cấp vụ 19 người bị truy tố trong vụ Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ", sinh năm 1987) giết người, cướp tài sản xảy ra cuối tháng 1-2020.
(PLO)- Cáo trạng cùng toàn bộ hồ sơ vụ án sẽ được VKSND TP.HCM chuyển qua TAND cùng cấp, đính kèm bảng kê vật chứng vụ án và danh sách những người VKS đề nghị triệu tập đến phiên tòa.
(PLO)- Gần bảy ngày trời sau vụ nã súng tại sòng bạc ở Củ Chi khiến bốn người tử vong tại chỗ,
mọi thông tin về Tuấn "khỉ" dường như bặt vô âm tín. Thậm chí, có tin đồn người
này đã trốn sang Campuchia…
(PLO)-
Tuấn “khỉ” - kẻ nổ súng khiến năm người
thiệt mạng ở Củ Chi; Hàng
trăm công an đã ráo riết truy lùng trong suốt 15 ngày qua; Khuya
13-2, tên này đã bị tiêu diệt khi
chống trả lại công an trong quá trình vây bắt.
(PLO)- Máy bay riêng của siêu sao Cristiano Ronaldo đang khoác áo Manchester United được cho là bay từ Lisbon đến Madrid trong bối cảnh các nguồn tin liên tục đưa tin về việc anh rời sân Old Trafford.