Thi thể Tuấn 'khỉ' được mang đi hỏa táng

Ngày 16-2, sau khi Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tổ chức khám nghiệm tử thi, thi thể của Lê Quốc Tuấn (Tuấn "khỉ", SN 1987, ngụ xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.HCM) đã được đưa đi hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng và Công viên nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Thi thể Tuấn 'khỉ' được mang đi hỏa táng ảnh 1
Cho đến chiều 16-2, nhiều người dân vẫn tập trung quay phim khu vực xảy ra vụ việc Tuấn "khỉ" bị bắn chết để đưa lên mạng xã hội. Ảnh NY

Thông tin từ cơ quan chức năng huyện Củ Chi cho biết tro cốt của Tuấn đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đến chiều cùng ngày, khu vực nhà của Tuấn và khu vực hiện trường vẫn tập trung rất đông người dân theo dõi, quan sát.

Như PLO đã thông tin, chiều 29-1 (tức mùng 5 tết) Lê Quốc Tuấn (Tuấn “khỉ”) đã giết bốn người, làm ba người bị thương tại sới bạc Củ Chi cướp khoảng 1 tỉ đồng, hai xe máy; sau đó nghi Tuấn giết thêm một người khác cướp xe trên đường tẩu thoát.

Đêm 13-2, cảnh sát đã vây ráp, bắn chết bị can Tuấn tại căn nhà hoang ở ven tỉnh lộ 15 đoạn giáp ranh giữa xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi và Tân Hiệp, huyện Hóc Môn khi người này chống đối, nã súng vào công an. 

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.