Tùng Lâm, Hà Thúy Anh, Quỳnh Hoa tiết lộ mối tình đầu thời tuổi trẻ

0:00 / 0:00
0:00

Chân dung cuộc tình chủ đề Khung trời hoa mộng là hành trình cảm xúc mang đến cho khán giả những câu chuyện chân thật và những bản tình ca đi cùng thời gian với một phiên bản hoàn toàn mới.

Ở các mùa trước, câu chuyện đều xoay quanh những chuyện tình của các nhạc sĩ. Tuy nhiên trong phiên bản mới này, các danh ca, ca sĩ nổi tiếng sẽ kể câu chuyện của chính họ, để thấy được sự đồng cảm, gắn bó của mình với những bài hát yêu thích. 

Chân dung cuộc tình hứa hẹn hấp dẫn với sự xuất hiện của những khách mời, cùng những câu chuyện thú vị. Tình khúc không còn của riêng người nhạc sĩ mà trở thành nơi chứa đựng ký ức của bao người. 

Tùng Lâm, Hà Thúy Anh, Quỳnh Hoa tiết lộ mối tình đầu thời tuổi trẻ ảnh 1

Ca sĩ Tùng Lâm và Hà Thuý Anh. Ảnh: JET 

Với chủ đề Khung trời hoa mộng, sự xuất hiện của hai ca sĩ Hà Thuý Anh và Tùng Lâm, khán giả trở lại những năm tháng tuổi hoa niên thời cắp sách đến trường.

Trong buổi trò chuyện cùng ca sĩ khách mời MC Quỳnh Hoa và biên tập, nhà báo Minh Đức đã khai thác những câu chuyện thú vị xoay quanh chủ đề mối tình đầu.

Nữ ca sĩ Hà Thúy Anh nhớ lại những năm tháng học cấp ba cùng mối tình đầu mới chớm: "Một người bạn học rất giỏi thích tôi từ những năm cấp hai đến tận cấp ba. Năm lớp 12 tôi bắt đầu rung động khi người ấy tỏ tình. Bây giờ, anh bạn đã có vợ và hai con”.

Tùng Lâm, Hà Thúy Anh, Quỳnh Hoa tiết lộ mối tình đầu thời tuổi trẻ ảnh 2

Ca sĩ Hà Thúy Anh.

Hà Thúy Anh thổ lộ cô hay tưởng tượng, lãng mạn hoá người bạn đời khi còn trẻ, nhưng cô nhận ra việc lựa chọn nó không nằm ở bề ngoài mà chính là sự đồng điệu trong tâm hồn. 

Nối tiếp những câu chuyện lần đầu bật mí, ca sĩ Đỗ Tùng Lâm bồi hồi nhớ lại những  năm cấp ba, khi anh thầm thích người bạn gái nhưng không dám thổ lộ.

Anh chia sẻ: “Mỗi buổi chiều, tôi đứng trên lầu cao nhìn cô bạn ấy đi về. Đến năm 12 tốt nghiệp, bạn ấy có người yêu. Năm năm sau, tôi gặp lại, chồng của bạn ấy là một người nhạc sĩ nổi tiếng”.

Tùng Lâm thú nhận tính anh nhút nhát, yêu hay thích đều không dám thổ lộ, chỉ dám yêu thầm đến khi người ấy có người yêu. Bởi anh mang mặc cảm trai tỉnh lẻ lên Hà Nội học trong khi, cô bạn gái luôn có nhiều vệ tinh theo đuổi. 

Tùng Lâm, Hà Thúy Anh, Quỳnh Hoa tiết lộ mối tình đầu thời tuổi trẻ ảnh 3

Ca sĩ Tùng Lâm.

Ca sĩ Quỳnh Hoa nhớ lại những năm mặc áo dài trắng với những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng.

"Năm đó tôi học lớp 12, cũng là năm đầu tiên thành phố thí điểm cho học sinh cấp ba mặc áo dài vào thứ hai mỗi tuần. Áo dài thời ấy may bằng vải thô nhưng tôi rất thích. Mùa hè, tôi đi sinh hoạt đoàn và rung động với một anh bạn. Tuy nhiên đến tận 30 năm sau tôi mới gặp lại người bạn ấy”- cô nhớ lại. 

Qua những hồi tưởng, Quỳnh Hoa, Tùng Lâm và Hà Thuý Anh thú nhận không hề tiếc nuối điều gì, ngay cả mối tình đầu cũng là điều cực kỳ dễ thương và đầy ắp kỷ niệm, tạo nên những chất xúc tác, giúp cho ca sĩ đầy ắp cảm xúc trên sân khấu như ngày hôm nay. 

Tùng Lâm, Hà Thúy Anh, Quỳnh Hoa tiết lộ mối tình đầu thời tuổi trẻ ảnh 4

Trong số những bài hát được nhiều người yêu thích của Phạm Duy, bài hát được nhiều ca sĩ nổi tiếng trình bày lại nhất và được mến mộ nhất có thể nhắc đến Cây đàn bỏ quên. 

Đây là bài hát được nhạc sĩ Phạm Duy sáng tác từ lúc còn rất trẻ với những trải nghiệm từ những rung động đầu đời.

Những bí mật thú vị đằng sau bài hát này đã được chính cố nhạc sĩ chia sẻ lại lúc còn sinh thời, được nhà báo Minh Đức kể lại. Ca khúc cũng được danh ca Thái Châu gửi đến khán giả. 

Tùng Lâm, Hà Thúy Anh, Quỳnh Hoa tiết lộ mối tình đầu thời tuổi trẻ ảnh 5

Vân Khánh với ca khúc Lưu bút ngày xanh.

Trong tập 10 Chân dung cuộc tình, chủ đề Khung trời hoa mộng khán giả còn được lắng nghe những bài hát nổi tiếng như Diễm xưa (Họa Mi), Lưu bút ngày xanh (Vân Khánh), Thuở ấy có em (Lâm Vũ), Những ngày thơ mộng (Hà Thuý Anh), Người em sầu mộng (Tùng Lâm). 

Chân dung cuộc tình phiên bản hoàn toàn mới với chủ đề “Khung trời hoa mộng”. Nguồn: JET

Chương trình Chân dung cuộc tình tập 10 sẽ được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 8-9 trên kênh THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?