(PLO)- Dù đang trong thời gian giãn cách xã hội tại TP.HCM nhưng Công Phượng vẫn phối hợp với Nutifood và Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đồng hành cùng công tác chống dịch tại huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An), quê nhà của anh.
(PLO)- Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa ban hành công văn khẩn tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 sau khi tỉnh này ghi nhận 8 ca dương tính ngoài cộng đồng.
(PLO)- Cử tri Đà Nẵng mong muốn TP kiến nghị Chính phủ tăng lượng vắc xin cho TP tương ứng với vị trí trung tâm giao lưu, đón phần lớn chuyến bay giải cứu.
(PLO)- Các cuộc tấn công lừa đảo này đều sử dụng các kỹ thuật cũ nhưng lợi dụng các nội dung, thông tin theo cách mới nhằm làm cho người dân mất cảnh giác và dễ dàng mắc bẫy.
(PLO)- Chuyên trang khoa học Live Science dẫn lời các chuyên gia y tế cho biết những người đã tiêm đủ liều vaccine COVID-19 hiện chưa cần tiêm mũi bổ sung.
(PLO)- Đã có 7.456 tỷ đồng được các tổ chức, cá nhân đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 của Chính phủ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều đơn vị cam kết nhưng chưa chuyển tiền.
(PLO)- Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang liên hệ với các công ty đủ điều kiện nhập khẩu và phân phối vaccine tại Việt Nam để mua 1-2 triệu liều vaccine tiêm cho người dân trong tỉnh...