Van Gaal tự chỉ ra khuyết điểm của M.U

Trong 5 trận gần nhất, Man Utd chỉ thắng 1, hòa 3, thua 1. Trong trận thua Southampton cuối tuần trước, Quỷ đỏ thậm chí không có nổi một lần dứt điểm trúng đích dù được chơi trên sân nhà. Theo Van Gaal, lý do chính khiến đội bóng của ông không thể tạo ra nhiều cơ hội là thiếu tốc độ.

Van Gaal, M.U, Rooney, Falcao, Premier League
HLV Van Gaal

HLV người Hà Lan cho biết: “Tốc độ rất quan trọng. Trong bóng đá hiện đại, bạn không thể thi đấu mà không cần tốc độ, do đó những người như Wilson hay Di Maria là rất quan trọng với tôi. Đó cũng là lý do tại sao họ phải ra sân nhiều. Tất nhiên, các đường chuyền quyết định của rất quan trọng và chúng tôi cũng phải cải thiện điều này.”

Bên cạnh đó, Van Gaal bác bỏ việc Man Utd đang khủng hoảng phong độ. Ông nhấn mạnh Quỷ đỏ chỉ thua 1 trong 12 trận gần nhất và điều đó không thể là “hồi chuông báo động” ở Old Trafford.

Ông nói tiếp: “Thật khó tin, tất cả phương tiện truyền thông đều nói về điều này, nhưng thực sự chúng tôi chỉ thua 1 trong 12 trận gần nhất. Khi bạn phân tích các trận đấu, bạn sẽ thấy Man Utd là đội chơi tốt hơn, vì vậy, câu chuyện không tệ hại như báo giới đang nói.”

(Theo Bongdaso.com)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm