Adam Levine phủ nhận tin ghét bỏ Christina Aguilera

Chủ Nhật, ngày 28/10/2012 - 14:03

Nam ca sỹ điển trai của nhóm Maroon 5 phủ nhận thông tin anh và ca sỹ tóc vàng Christina Aguilera rất ghét nhau khi họ cùng làm HLV cho chương trình The Voice của Mỹ.

Tin đồn Adam Levine và Christina Aguilera ghét nhau khi cùng làm HLV cho chương trình The Voice của Mỹ lan rộng từ nhiều tháng nay. Nhiều tờ báo lá cải đưa tin nam ca sỹ 33 tuổi “nói xấu sau lưng” Christina Aguilera và thậm chí còn chỉ trích đồng nghiệp vì thân hình béo ú.
 
Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, nam ca sỹ điển trai Adam Levine đã phủ nhận tin ghét bỏ Christina Aguilera, anh nói: “Tất cả những lờn đồn đại về tôi và Christina là bịa đặt. Chúng tôi chưa bao giờ ghen ghét hay ngấm ngầm đố kỵ như mọi người vẫn tưởng.”Adam Levine phủ nhận tin ghét bỏ Christina Aguilera

Adam Levine cũng bảo vệ nữ đồng nghiệp trước những chỉ trích về việc tăng cân quá đà, Adam nói: “Giờ đây mọi người có suy nghĩ là họ thích nói gì về người khác cũng được, Christina Aguilera hay tôi đều từng là trung tâm những lời đồn thổi và tôi đã nghe nhiều lời chỉ trích về cô ấy, tôi rất khó chịu và tôi luôn lên tiếng bênh vực cô ấy.”

Christina Aguilera dù đã khẳng định cô vẫn cảm thấy thoải mái, thậm chí tự hào về thân hình nảy nở của mình nhưng cô vẫn không được “yên thân” trước những lời ác ý.

Adam Levine nói: “Thật không hay chút nào khi nói về Christina như vậy. Tôi luôn bênh vực Christina và tôi không ủng hộ cách nói về người khác như thế.”

Do bận công việc riêng, Christina Aguilera sẽ tạm rời ghế HLV của The Voice trong năm tới, thế chỗ của cô là ca sỹ bốc lửa Shakira, người đang mang bầu đứa con đầu lòng. Adam Levine khẳng định, anh sẽ nhớ nữ đồng nghiệp từng gắn bó với anh suốt thời gian qua trong The Voice.

Theo DT/ People

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.