'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 1
Nguyễn Thị Cẩm Tú (nghệ danh Thanh Tú), SBD 369, SN 1997, Cao 1,66m, Nặng 47kg, Số đo 3 vòng: 86-59- 87. Nữ diễn viên quen mặt với khán giả trẻ qua nhiều tác phẩm điện ảnh. Thanh Tú còn nổi tiếng khi là con gái cưng của diễn viên gạo cội Kiều Trinh. Hiện Tú đang theo học chuyên ngành thiết kế đồ họa tại Đại học Hoa Sen TP.HCM.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 2
Thừa nhận trong mình có hai tính cách song song đối lập, trong cuộc sống riêng, Thanh Tú  đề cao sự phóng khoáng, thoải mái miễn sao mình cảm thấy hạnh phúc, bởi theo Tú sống trên đời mà không thật với chính mình thì đó không phải là cuộc sống thực sự.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 3
Thú nhận mình rất áp lực với cuộc thi, theo Tú, Hoa hậu là phải đẹp cả người và nết, điều này buộc cô phải nỗ lực rất nhiều trong việc hoàn thiện bản thân. Quyết tâm giành vương miện song Tú cũng nói nếu điều đó không thể xảy ra, cô vẫn vui bởi cuộc so tài tại Hoa hậu Đại Dương năm nay dù sao cũng đã là cơ hội để cô được chứng tỏ nội lực mạnh mẽ,
ít nhất là đã chiến thắng bản thân mình.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 4
Nguyễn Thị Hoài Ny, SBD 355, SN 1995, Cao 1,70, Nặng 51kg, Số đo 3 vòng: 90-60- 90. Cô gái có số đo vàng triệu người mơ ước còn sở hữu rất nhiều tài lẻ: múa belly dance, nhảy, đóng kịch… Hoài Ny cũng chính là Quán quân cuộc thi Nữ sinh Tài năng Duyên dáng Trí tuệ của tỉnh Quảng Bình.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 5
Vừa tốt nghiệp ngành giáo dục mầm non trường Đại học Quảng Bình, Hoài Ny tâm sự thời điểm cô đang tham dự vòng sơ khảo Hoa hậu Đại Dương cũng là lúc cơn bão số 10 ập tới. Lúc ấy cô đang ở trọ cách nhà tới 80km, nhà ngay tâm bão, Hoài Ny như có lửa đốt trong lòng, có lúc muốn bỏ thi để về nhà dọn bão với mẹ. Nhưng rồi nghe mẹ động viên ở lại và còn chúc mình thi thật tốt, Ny nén sự lo lắng để vượt qua kỳ sơ khảo khó khăn.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 6
Nguyễn Diệu Thùy, SBD 411, Cao 1,76m, Nặng 55kg, Số đo 3 vòng: 83-58- 94.Từng trải nghiệm cảm giác đứng trên sân khấu đấu trường Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, để có thêm kinh nghiệm và chủ yếu muốn tiếp tục thử thách bản thân, Diệu Thùy không ngần ngại đăng ký cuộc đua tới vương miện Hoa hậu Đại Dương Việt Nam năm nay.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 7
Đang là sinh viên ngành Quan hệ quốc tế Đại học Ngoại thương, ước mơ của Thùy là trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. Tất nhiên nếu doanh nhân ấy xinh đẹp và là hoa hậu thì… càng tốt. Vì là lần thi thứ hai, Thùy cho biết cô đã tự tin và bản lĩnh hơn nhiều, không còn cảm giác lo lắng, sợ sệt như lần đầu.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 8
Lê Âu Ngân Anh, SBD 410, SN 1995, Cao 1,74m, Nặng 50kg, Số đo 2 vòng: 85-58- 94. Cô gái 22 tuổi sở hữu gương mặt đẹp, vòng eo con kiến và cả kho kiến thức đáng ngưỡng mộ. Tốt nghiệp trường quốc tế Pháp ở TP.HCM và dự định học Master tại Anh, Ngân Anh hiện thành thạo nhiều ngoại ngữ - yếu tố quan trọng đối với một nhan sắc muốn đem chuông đánh xứ người.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 9
Thành thật chia sẻ ba mẹ không đồng ý cho tham gia môi trường nhiều cạm bẫy như ngành giải trí. May mắn là ba mẹ thấy con gái quá đam mê và sau khi tốt nghiệp đã phần nào hoàn thiện học vấn, định hình phong cách cùng
sắc vóc nên mới gật đầu cho Ngân Anh đi thi.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 10
Nguyễn Ngọc Minh Uyên, SBD 413, SN 1994, Cao 1,74m, Nặng 58kg, Số đo 3 vòng: 84-63- 94. Nữ sinh viên năm 3 khoa Toán học Tài chính tại University of Richmond (Mỹ) Uyên cũng được coi là một bất ngờ trong dàn thí sinh dự thi năm nay. Ngay từ nhỏ, Minh Uyên đã ôm 2 ước mơ lớn trong đời, một là đạt học bổng du học Mỹ toàn phần, hai là được thi Hoa hậu. Ở tuổi 20, Uyên đã có cơ hội thực hiện được cả hai khát khao ấy.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 11
Trẻ trung, hiện đại và sống khá lâu ở nước ngoài song Minh Uyên lại mang tâm hồn của một cô gái phương Đông đậm nét. Luôn tâm niệm cách sống nhà Phật “thói quen hình thành tính cách, tính cách tạo nên số phận”, Minh Uyên nói đây chính là chân lý sống mà cô theo đuổi lâu nay.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 12
Nguyễn Diệu Linh, SBD 354, SN 1995, Cao 1.68m, Nặng 48kg, Số đo 3 vòng: 84-62- 90. Người đẹp ước mơ trở thành họa sĩ nổi tiếng. “Ai trong mỗi chúng ta đều có sở thích cho riêng mình. Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã rất yêu thích vẽ. Tôi vẽ rất nhiều đến nỗi từng ngày hội họa đã ăn sâu vào tiềm thức.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 13
Và sau nhiều nỗ lực, tôi thi đậu Khoa Sư phạm và Khoa Hội họa của trường Đại học Mỹ thuật VN. Tôi ấp ủ ý tưởng sẽ có một triển lãm cá nhân của mình”.

'Đọ' nhan sắc và học vấn của dàn người đẹp HH Đại dương - ảnh 14
Đặng Thanh Ngân, SBD 390, SN 1999, Cao 1,75m, Nặng 54kg, Số đo 3 vòng: 86-63- 94. 18 tuổi, cô nữ sinh ngành Sinh học Đại học Cần Thơ từng có trải nghiệm khi đoạt danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa khôi Học sinh Sinh viên thanh lịch Cần Thơ. Thích thú bởi tiêu chí của Hoa hậu Đại Dương, Thanh Ngân tiếp tục thử thách mình bằng quyết tâm cao độ trong đấu trường nhan sắc này. Cô sở hữu vóc dáng chuẩn và gương mặt giống Á hậu Hoàng Anh.

Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ được trao vương miện 3,2 tỷ  

Các hoạt động của Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 sẽ diễn ra tại Mũi Né và TP.HCM. Đêm chung kết diễn ra tại TP.HCM ngày 28-10.

Các giải thưởng được trao gồm: Hoa hậu Đại dương, Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải phụ: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Bikini; Người đẹp Thời trang; Người đẹp có mái tóc đẹp; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Biển xanh; Người đẹp có làn da khỏe.

Theo thông tin từ BTC, người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ được trao vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng, được chế tác từ ngọc trai Hoàng Gia Pearl, 100 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều hiện vật và quà tặng giá trị đi kèm.