Hơn 100 nghệ sĩ tham dự “thôi nôi” sân khấu Sao Minh Béo
(PLO) - Ngày 1-12, hơn 100 nghệ sĩ  đã đến dự  buổi tiệc kỷ niệm một năm thành lập sân khấu Sao Minh Béo. Mọi người gọi vui đây là bữa tiệc thôi nôi của sân khấu này.

Có đủ thành phần nghệ sĩ từ diễn viên kịch nói, nghệ sĩ cải lương, diễn viên hài, diễn viên điện ảnh đến người mẫu, ca sĩ thuộc nhiều lứa tuổi đã đến chung vui. Sự có mặt đầy bất ngờ của nhiều vị trưởng bối ở Viện Dưỡng lão nghệ sĩ đã khiến buổi gặp gỡ vô cùng xúc động. Bên cạnh đó là dàn nghệ sĩ trẻ, có những người đã thành danh và có cả các diễn viên mới, trẻ trung cũng đến chia vui cùng Minh Béo.

Hơn 100 nghệ sĩ tham dự “thôi nôi” sân khấu Sao Minh Béo - ảnh 1
 Minh Béo và các nghệ sĩ lớn tuổi ở Viện Dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM

Riêng ông bầu Minh Béo  trong một năm qua đã rất nổ lực duy trì vững và phát triển được sân khấu của mình,mặc dù trước đó không ít người dự đoán anh sẽ phải đóng cửa Sao Minh Béo sớm.

Hơn 100 nghệ sĩ tham dự “thôi nôi” sân khấu Sao Minh Béo - ảnh 2
Các diễn viên Mộc Linh, Kiều Trinh và Lan Phương tại bữa tiệc 

Hơn 100 nghệ sĩ tham dự “thôi nôi” sân khấu Sao Minh Béo - ảnh 3
Ông bầu Minh Béo và nghệ sĩ Mỹ Uyên 

Không chỉ vậy, Minh Béo còn chứng tỏ anh là một ông bầu làm ăn nghiêm túc khi thực hiện đúng lời hứa sẽ cùng sân khấu làm từ thiện và đây là sân khấu giá bình dân dành cho người lao động. Hiện sân khấu của Minh Béo thu hút được khá đông các diễn viên, ca sĩ, người mẫu trẻ về cộng tác.

Hòa Bình