Không chỉ có sự góp mặt của đông đảo phóng viên báo chí, những người đồng hành, hỗ trợ cho chàng ca sĩ trẻ sinh năm 1988 như ca sĩ Lưu Thiên Hương, ca sĩ Tấn Minh, NSƯT Huyền Thanh… cùng các MC như Danh Tùng, Thùy Linh, Phan Anh... đến chia sẻ niềm vui này với anh.

Một số hình ảnh của Lê Việt Anh trong album mới

Tình nhân - tên album đầu tay của Lê Việt Anh cũng là tên một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ trao cho anh độc quyền sử dụng. Ca khúc Hạnh phúc của Lưu Thiên Hương cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong các bài hát xuất hiện ở Tình nhân.

Đóng vai trò người biên tập, ca sĩ Lưu Thiên Hương đã dành cho Lê Việt Anh nhiều lời khen ngợi: “Tôi nhìn thấy ở cậu ấy tiềm năng và tư duy của một ca sĩ có thể tiến xa trong sự nghiệp. Trong công việc, Việt Anh là một người nghiêm túc và cầu thị. Điểm mạnh về chuyên môn của câụ ấy là một giọng hát nam tính, đầy đặn, được đào tạo bài bản với cách xử lý ca khúc thông minh. Vì thế Pop rock chắc chắn là phong cách phù hợp nhất với Lê Việt Anh”- Lưu Thiên Hương đánh giá. Lưu Thiên Hương cũng bật mí một trong những điểm yếu của Lê Việt Anh chính là còn khá “ngỗng” trong cuộc sống.

Ở album Tình nhân, người nghe có thể cảm nhận sự đa dạng về âm nhạc. Ca sĩ trẻ này chia sẻ con đường mà anh định hình là một ca sĩ đa năng, có thể thử nghiệm ở nhiều dòng nhạc. “Tôi không muốn thành sao, chỉ muốn sống được bằng nghề” – Lê Việt Anh chia sẻ. Ngay sau sản phẩm âm nhạc đầu tay này, Lê Việt Anh sẽ tiếp tục triển khai những dự án âm nhạc mới của mình với những Music Video tiếp theo và album Vol2.

V.THỊNH