Nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn đang chống chọi 'tử thần'

Phong Việt
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 3/9/2016 - 19:52

(PLO)- Theo thông tin mới nhất, NSƯT Hán Văn Tình vẫn đang cấp cứu và điều trị tại BV Ung bướu Hưng Việt chứ không “ra đi” như một số thông tin đã đưa sáng nay.
Mấy ngày qua, thông tin về tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ phim “Đất và người” tràn ngập trên các trang mạng. Một trong số đó là các tin đồn thất thiệt, gây hoang mang, bức xúc trong gia đình nghệ sĩ “Quềnh” và công chúng.
Cụ thể, tin đồn “Nghệ sỹ Chu Văn Quềnh đã ra đi ở tuổi 59 vì ung thư” được một số báo đăng tải trong buổi sáng nay.
Trao đổi với chúng tôi, nghệ sĩ hài Trà My cho biết: “Tình trạng sức khỏe của anh Tình vẫn đang được các bác sĩ theo dõi. Một số thông tin không chuẩn xác đưa ra khiến gia đình rất bức xúc. Nếu các báo hay Facebook cá nhân còn đưa tin đồn thất thiệt, gia đình anh Tình sẽ kiện”.
Trưa nay (3-9), theo các bác sĩ,  tình trạng của nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn hôn mê sâu và đang được điều trị tích cực, dấu hiệu sinh tồn tạm ổn định hơn hôm qua.
Một số hình ảnh ghi lại từ BV Ung bướu Hưng Việt về tình trạng sức khỏe thực tế của nghệ sĩ Hán Văn Tình:

Nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn đang chống chọi 'tử thần' - ảnh 1

Nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn đang chống chọi 'tử thần' - ảnh 2

Nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn đang chống chọi 'tử thần' - ảnh 3

Phong Việt

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.