Người đẹp Hạnh Lê đại diện VN tại Mrs Universe 2017 ​

HÒA BÌNH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 26/8/2017 - 22:03

(PLO)- Tối 26-8, người đẹp Hạnh Lê đã đại diện Việt Nam sang Nam Phi tham dự cuộc thi Mrs Universe 2017.

Mrs Universe 2017 – “Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới” sẽ diễn ra từ ngày 26-8 đến 2-9 tại Nam Phi, qui tụ 85 thí sinh đến từ khắp thế giới, và có chủ đề chống bạo hành phụ nữ. Đại diện Việt Nam năm nay là người đẹp Hạnh Lê – một nữ doanh nhân thành đạt tại Vũng Tàu với nhiều hoạt động thiện nguyện và ước mơ làm diễn viên điện ảnh.

Người đẹp Hạnh Lê đại diện VN tại Mrs Universe 2017  ​ - ảnh 1
Cùng người thân, bạn bè tại sân bay.

Để chuẩn bị cho cuộc thi, Hạnh Lê  đã được những chuyên gia nổi tiếng đào tạo về kỹ năng trình diễn catwalk, biểu cảm trước ống kính và sự tự tin trên sân khấu. Bên cạnh đó, người đẹp được Nhà thiết kế Cory Trần hỗ trợ về trang phục truyền thống, dạ hội

Người đẹp Hạnh Lê đại diện VN tại Mrs Universe 2017  ​ - ảnh 2
Người đẹp Hạnh Lê.

Được biết, Mrs Universe  là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân thành đạt, gọi tắt là quý bà, tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 với tổ chức khai sinh cuộc thi có trụ sở chính tại Bulgaria.

Các thí sinh tham gia Mrs Universe được đòi hỏi tiêu chí không những là một người mẹ, người vợ tốt mà còn là một người có sức ảnh hưởng đối với nền kinh tế nước nhà và xã hội.

Người đẹp Hạnh Lê đại diện VN tại Mrs Universe 2017  ​ - ảnh 3

Mỗi năm cuộc thi có một chủ đề khác nhau như: “Chống bạo hành”, "Phụ nữ chống lại nạn buôn bán người”, "Phụ nữ và trẻ em bị ruồng bỏ, hành hạ và bạo lực gia đình"… Mrs Universe cũng tạo cơ hội cho thí sinh giới thiệu về văn hóa truyền thống của quốc gia mình. Cuộc thi hướng đến sự thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại trong xã hội hiện đại.

HÒA BÌNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM