Tặng 10.000 vé chương trình có Sơn Tùng M-TP
(PLO)- Vào ngày 20-1-2018 tại cung thể thao Điền kinh (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình BridgeFest 2018 - Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách.

Ban tổ chức kỳ vọng chương trình sẽ thu hút khoảng 10.000 khán giả tham gia. Đến với BridgeFest 2018, các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn các vấn đề xã hội thông qua không gian của các hoạt động triển lãm, nghệ thuật sắp đặt và đối thoại khách mời.

Phần tọa đàm với các nhân vật có ảnh hưởng như chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, cựu CEO Uber Việt Nam - Đặng Việt Dũng và cha đẻ của “Lê Bích Bụng Phệ” - Đinh Trần Tuấn Linh, sẽ giúp các bạn trẻ có cái nhìn đúng và đủ hơn về bất bình đẳng. Không gian triển lãm với nhiều câu chuyện sẽ cho người xem góc nhìn mới đầy suy tư về các vấn đề trong xã hội.

Cùng với đó, các gian hàng, các trò chơi vui nhộn, các màn biểu diễn Flashmob sẽ biến BridgeFest 2018 thực sự trở thành một ngày hội kết nối các tâm hồn giàu hoài bão hướng tới một xã hội công bằng và phát triển toàn diện.  

BridgeFest 2018 là sự kiện âm nhạc hội tụ nhiều dòng nhạc đa dạng, cá tính và khác biệt như Pop, Ballad, Dance, R&B, EMD, Remix… Dàn nghệ sĩ của BridgeFest 2018 không chỉ đa dạng về văn hóa, giới tính, lứa tuổi mà bản thân mỗi cá nhân đều mang đến câu chuyện đặc biệt của bản thân, những thông điệp ý nghĩa lay động cộng đồng.

Tặng 10.000 vé chương trình có Sơn Tùng M-TP - ảnh 1
Sơn Tùng M-TP cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện.

Sơn Tùng M-TP không chỉ mang đến những bản hit triệu views bùng nổ mà còn gửi gắm câu chuyện theo đuổi giấc mơ âm nhạc đầy cảm hứng của mình.

Da LAB và Ngọt Band - hai ban nhạc Indie “làm mưa làm gió” suốt năm vừa qua sẽ thổi vào đêm nhạc thanh âm của tuổi trẻ hồn nhiên, ngập tràn khát vọng trong những lời ca họ viết. Da LAB với những sáng tác về đề tài xã hội sẽ biểu diễn một ca khúc mà nhóm sáng tác riêng cho BrigdeFest 2018.

ILL- AbilitiesTM - Nhóm nhảy đa quốc gia đến từ Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, với bốn thành viên đều có khiếm khuyết hình thể mang đến BridgeFest 2018 những bước nhảy đầy đam mê, hoài bão và khát khao khẳng định mình.

Rapper Đen Vâu, ca sĩ Yến Lê, Kimmese, Vũ Thảo My - những cái tên cá tính theo đuổi nhiều dòng nhạc mang đến BridgeFest 2018 hơi thở của cuộc sống hiện đại, phóng khoáng.

Đúng với tính chất kết nối cộng đồng, sự kiện phát hành vé mời thông qua các đơn vị tổ chức xã hội như Wake Ip Up, Oxfam, Đại sứ quán Mỹ và gần 20 trường ĐH trên địa bàn Hà Nội.

VIẾT THỊNH