Trương Quỳnh Anh mặc gợi cảm trong MV mới

Sau khi sinh con và tập luyện để lấy lại vóc dáng mảnh mai, bà xã của Tim tự tin phô diễn đường cong gọi cảm của cơ thể trong loạt ảnh mới quảng bá cho MV "Hãy bước qua nhau".
1 / 10
Trong bộ ảnh mới, bà mẹ một con tự tin khoe eo theo với áo xuyên thấu. Cô cho biết, sau khi sinh con và có ý định trở lại với âm nhạc, cô đã phải ăn kiêng và tập thể dục để lấy lại vóc dáng mảnh mai.
2 / 10
Khác hẳn hình ảnh trong sáng và dễ thương trước đây, Trương Quỳnh Anh đang xây dựng hình ảnh nữ ca sĩ, diễn viên gợi cảm. Điều này hoàn toàn phù hợp với dòng nhạc dance cô đang theo đuổi.
3 / 10
Nữ ca sĩHãy bước qua nhaucũng thấy bản thân mình quyến rũ và sexy hơn sau khi có chồng, sinh con. Cô nhận được nhiều lời khen từ ông xã Tim với sự lột xác này.
4 / 10
Nam ca sĩ Tim không những không ghen mà ủng hộ bà xã hết mình khi diện những trang phục khoe đường cong nóng bỏng. Do vậy, Trương Quỳnh Anh luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.
5 / 10
Nhờ vào việc thay đổi hình ảnh sexy, Trương Quỳnh Anh nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn. Tuy vậy, thời gian này cô vẫn chỉ nhận những show diễn tại trung tâm thành phố vì phải dành thời gian chăm sóc con trai, để ông xã yên tâm tập luyện cho cuộc thiBước nhảy hoàn vũ.
6 / 10
Cô kỳ vọng năng lực và tâm huyết của ông xã sẽ mang lại ngôi vị "ông hoàng khiêu vũ" trong mùaBước nhảy hoàn vũnăm nay.
7 / 10
Mới 1 tuần ra mắt, nhưng ca khúcHãy bước qua nhaucủa Trương Quỳnh Anh đã lọt vào nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trên mạng. Đây là sản phẩm nhạc sĩ Bảo Thạch viết riêng cho Trương Quỳnh Anh và dự án trở lại của cô.
8 / 10
Trong MV, Trương Quỳnh Anh mời ông xã Tim và hot boy Harry Lu tham gia diễn xuất, tạo được sự chú ý đối với khán giả. Tuy vậy, bà mẹ sinh năm 1989 khẳng định hai vợ chồng cô sẽ độc lập về hình ảnh.
9 / 10
Cô chia sẻ, cả mình và ông xã không muốn dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Việc Tim tham gia diễn xuất trong MV của Trương Quỳnh Anh vì anh hợp với vai diễn trong MV. Ngoài ra, họ muốn thực hiện một sản phẩm âm nhạc chung để làm kỷ niệm.
10 / 10
Sắp tới, cô sẽ liê tục phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc mới để đánh dấu sự trở lại cũng như tham gia một vài vai diễn trong phim truyền hình.


Theo Zing