Vân Trang hát nhạc phim Dòng nhớ của ca sĩ Ngọc Sơn

Trong chương trình Ngôi sao đương thời vừa lên sóng THVL1 tối 4-8, khán giả bất ngờ khi nữ diễn viên Vân Trang trở thành ca sĩ hát Người ơi ước hẹn kiếp mai nhạc phim Dòng nhớ do ca sĩ Ngọc Sơn sáng tác.

Vân Trang hát nhạc phim Dòng nhớ của ca sĩ Ngọc Sơn  ảnh 1

Sau khi thể hiện xong ca khúc, nữ diễn viên đã không kiềm được những giọt nước mắt (ảnh) khi xem những hình ảnh trong phim.“Em nhớ đoàn phim kinh khủng” – Vân Trang nghẹn ngào chia sẻ.

Vân Trang hát nhạc phim Dòng nhớ của ca sĩ Ngọc Sơn  ảnh 2Vân Trang hát Người ơi ước hẹn kiếp mai do ca sĩ Ngọc Sơn sáng tác. Ảnh chụp từ màn hình.

Cô vào vai nữ chính trong phim Dòng nhớ của đạo diễn Trương Dũng. Vân Trang cho biết đoàn phim Dòng nhớ như gia đình của cô vậy. Cô mời nghệ sĩ Diễm Trinh, người từng tham gia phim Dòng nhớ lên sâu khấu.

Nghệ sĩ Diễm Trinh vừa trải qua  ba lần phẫu thuật mạch máu, hiện sức khỏe đã ổn định.

Vân Trang hát nhạc phim Dòng nhớ của ca sĩ Ngọc Sơn  ảnh 3

Với sự trân trọng và chân thành, Vân Trang gửi tặng nghệ sĩ Diễm Trinh phần quà trị giá 5 triệu của chương trình để tiếp thêm động lực cho nghệ sĩ Diễm Trinh hồi phục và sớm quay trở lại với nghề diễn xuất.

 

Vân Trang hát nhạc phim Dòng nhớ của đạo diễn Trương Dũng. Nguồn: THVL1

Trần Ngọc Vàng - ngôi sao đang lên của showbiz Việt

Trần Ngọc Vàng - ngôi sao đang lên của showbiz Việt

(PLO)- Trần Ngọc Vàng là gương mặt trẻ trong làng diễn xuất Việt Nam nhưng không vì thế mà chất đời hay những trải nghiệm cảm xúc bị hạn chế khi đảm nhận vai diễn trong 'Giấc mơ của mẹ'.