Vàng lại mất mốc 46 triệu đồng

Mở cửa sáng nay, các doanh nghiệp điều chỉnh giảm giá ở cả hai chiều mua và bán sau khi thị trường quốc tế đi xuống từ đầu ngày.

Lúc 9h, Tập đoàn DOJI niêm yết giá bán lẻ vàng miếng SJC ở mức 45,62 - 45,82 triệu đồng. Biên độ mua bán chênh lệch 200.000 đồng . So với cùng thời điểm sáng thứ bảy, giá hiện rẻ hơn 200.000 đồng một lượng.

Sacombank-SBJ vào đầu ngay giảm mạnh giá bán ra còn 45,65 triệu đồng, mất 350.000 đồng so với mức 46 triệu đồng vào cuối tuần. Tuy nhiên giá phục hồi nhẹ lên 45,80 triệu đồng vào 8h45, trong khi thu mua đứng ở 45,70 triệu đồng.

Thị trường lại đi xuống sau khi phục hồi nhẹ vào cuối tuần. Từ hôm 8/11 đến nay, thị trường vàng dao động quanh mức 46 triệu đồng một lượng. Không khí mua bán vẫn chưa được cải thiện. Trong phiên giao dịch cuối tuần trước, tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, giao dịch tương đối trầm lắng. Tổng lượng mua vào bán ra của Tập đoàn DOJI đạt khoảng 300 lượng

Trong khi đó trên thị trường quốc tế, giá vàng giao ngay mất nửa phần trăm sáng nay sau khi đã có một tuần giảm giá lớn nhất kể từ cuối tháng 9. Tính đến 9h20 theo giờ Hà Nội, mỗi ounce tương đương 1.718,60 USD, mất 6,20 USD so với mở cửa.

Tuần trước, mỗi ounce vàng đã mất 3%. Phân tích kỹ thuật cho thấy giá đường trung bình 50 ngày đã gần xuống dưới đường trung bình 100 ngày, dấu hiệu cho thấy có xu hướng giảm trong ngắn hạn.

Theo Thanh Bình (VNE)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than: Đang bị ép!

Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than: Đang bị ép!

(PLO)- Các doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu cho rằng tình trạng đứt gãy nguồn cung xăng dầu thời gian qua có nguyên nhân là do nhiều quy định về quản lý xăng dầu chưa phù hợp, đặc biệt ở khâu bán lẻ.
Giá gas lại đồng loạt tăng sốc

Giá gas lại đồng loạt tăng sốc

(PLO)- Trước tình hình giá gas thế giới đột ngột tăng, một số tổng đại lý khó lấy hàng thêm vì đầu mối chỉ cấp đúng số lượng theo hợp đồng.