'Về nhà đi con' kết thúc tập cuối với chi tiết gây sốc

Tập cuối tác phẩm truyền hình của đạo diễn Danh Dũng đã phát sóng tối 12-8. Mối quan hệ của các nhân vật chính có kết thúc như dự đoán của đa số khán giả. Tập 85 không nhiều tình tiết nhưng khiến khán giả cảm động khi điểm lại nhiều hình ảnh từ đầu phim. Nhân vật Dương có đoạn trải lòng với nhiều tâm sự sâu lắng, ngoài ra đạo diễn cũng lồng ghép một số chi tiết hài hước.

Trong tập cuối Về nhà đi con, khán giả cho rằng Vũ và Thư sẽ có đoạn kết viên mãn. Trước khi bộ phim quốc dân kết thúc phát sóng đã có rất nhiều hình ảnh, clip hậu trường của bộ phim được các diễn viên cũng như các thành viên êkíp phim chia sẻ kèm theo đó là cảm xúc bồi hồi xúc động. Trong bức ảnh hậu trường tập cuối được diễn viên Bảo Hân thủ vai Ánh Dương đăng tải, khán giả đã nhanh mắt soi ra chi tiết Bảo Thanh trong vai Thư đeo nhẫn cưới.

Trước đó khi bản hợp đồng hôn nhân bị lộ, Thư đã trao nhẫn cho Vũ và sau đó ít lâu cả hai đã chính thức ly hôn, đường ai nấy đi, thế nhưng việc Thư đeo nhẫn cưới trong bức ảnh hậu trường khiến khán giả hào hức dự đoán cái kết viên mãn dành cho cặp đôi trong tập cuối Về nhà đi con, bên cạnh đó mới đây thành viên êkíp Về nhà đi con đã đăng tải một clip hậu trường thú vị khi dàn diễn viên, đạo diễn Danh Dũng và nhiều thành viên trong đoàn phim cùng nhau hát vang ca khúc Cảm ơn con nhé, bài hát mà có lẽ các fan Về nhà đi con đã thuộc. Được biết khi chia sẻ về clip này, thành viên êkíp đã viết những dòng xúc động, đó là một ngày như mọi ngày với cả đoàn làm phim, đặc biệt là với các diễn viên đã mang lại cảm xúc khác lạ. Ngay khi quay cảnh cuối cùng, họ cùng nhau chung sống như gia đình thật sự, giây phút cuối cùng họ còn cùng nhau hát rất vui để rồi sau đó là những giọt nước mắt cứ tự nhiên rơi xuống.

Nếu được hỏi ai là người mạnh mẽ, bản lĩnh nhất trong Về nhà đi con? Câu trả lời không ai khác chính là Ánh Dương, cô gái vàng trong làng giải nguy. Về nhà đi con với nội dung hấp dẫn, đề tài xoay quanh gia đình Việt gần gũi, quen thuộc thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cả nước. Ba cô con gái của bố Sơn, mỗi người một tính cách, số phận khác nhau, trong đó không thể không nhắc tới cô em út Ánh Dương, với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn.

Tuy ở nửa cuối, phim bị nhiều khán giả chê dài dòng, không giải quyết triệt để nhiều nút thắt tình cảm của các nhân vật chính nhưng vẫn thu hút người xem. Về nhà đi con đã mang đến những câu chuyện, khoảnh khắc xúc động làm khán giả nhớ mãi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm