Vừa qua, tại Lễ công bố và trao chứng nhận lần thứ 23 của giải thưởng “Hàng Việt Nam Chất lượng cao” (HVNCLC) 2019, sản phẩm bột ngọt và hạt nêm của Công ty Vedan Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong hạng mục ngành nước chấm và gia vị.
Ông Ni Chih Hao - Phó Tổng giám đốc thường trực - đại diện công ty nhận chứng nhận.
Từ nguồn nguyên liệu nông sản đạt chuẩn, sản phẩm Vedan được chế biến bởi kỹ thuật công nghệ sinh học và lên men hàng đầu thế giới, giúp đem đến những sản phẩm bột ngọt, hạt nêm chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các loại thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn… mang thương hiệu Vedan cũng đáp ứng được nhu cầu thị trường muốn được sử dụng các loại thực phẩm tự nhiên, có tính tiện lợi cao nhưng vẫn đảm bảo sự ngon miệng và nguồn gốc an toàn.