(PLO)- Đời cua rơ gần như không VĐV nào mà không té xe, đo đường. Thế nhưng họ lại xem đấy là điều rất bình thường và chấp nhận đó là một phần của nghề. Xem Lê Nguyệt Minh hay Nguyễn Văn Nhã té đau rồi tuần sau lại đùa với vết thương chưa liền da.
(PLO)- Trên đường đua họ ganh nhau từng cm nhưng
sau mức đến khi thấy những vết thương của Lê Nguyệt Minh thì Tấn Hoài lại có
hành động thật dễ thương. Hình ảnh được trích lại từ ‘Góc
camera Lê Nguyệt Minh’ http://www.youtube.com/watch?v=0_BflxAsqG8&t=890s
(PLO)- Mẩu băng nhỏ xíu trông hình dáng không khác miếng băng gạc rịt vết thương nhỏ thông thường đem lại niềm vui trước hết cho những người bị tiểu đường.
“Dao đây, dao đây… gia đình rèn truyền thống chúng tui vui mừng giới thiệu với bà con cô bác xa gần một sản phẩm hoàn hảo chưa từng có từ trước tới nay.
(PLO)- Đêm 5-2 (mùng Một Tết), phóng
viên Pháp Luật TP.HCM có mặt tại khoa
Cấp cứu bệnh viện (BV) Nhân dân Gia Định TP.HCM và ghi được những câu chuyện
khá hài hước.
(PLO)- Vết thương hở có mau lành hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ hồi phục của da.
(PLO)- Ngày 9-12, qua điện thoại báo Pháp Luật TP.HCM nhận được phản ánh của chị M. về việc con trai là bé T. (hai tuổi) có nhiều vết thương, nghi bị giáo viên đánh.
(PLO)-Trên sân khách Liverpool hòa khó trước Fulham 2-2, nhưng Man. City của Haaland lại khác. Giá trị của Haaland 51 triệu euro khác gì 83 triệu của Nunez!
(PLO)- Đại diện phường An Thới, TP Phú Quốc cho biết sẽ kiên quyết xử lý những hành vi chặt phá rừng bao chiếm đất trái phép tại bãi Khem và các khu vực do UBND phường quản lý.