Vì sao không chọn Bảo Ngọc, Phương Nhi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế?

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Theo lịch trình, tân hoa hậu Miss Grand Vietnam chỉ có vài ngày chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc thế giới. Vì sao BTC không chọn Phương Nhi, Bảo Ngọc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022?

Ngày 18-8, ban tổ chức Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam) tổ chức họp báo công bố lịch trình và vòng thi quốc phục.

Tham dự họp báo có bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss Grand Vietnam, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam- phó trưởng ban tổ chức, Hoa hậu Hà Kiều Anh- trưởng ban giám khảo, cùng các Hoa, á hậu: Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi, …

Vì sao không chọn Bảo Ngọc, Phương Nhi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế? ảnh 1

Nhiều fan sắc đẹp thắc mắc vì sao không chọn Phương Nhi, Bảo Ngọc thi Miss Grand Vietnam. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam công bố lịch trình cuộc thi Miss Grand Vietnam. Cụ thể 60 thí sinh sẽ cùng tranh tài qua các phần thi: 21-8 sơ tuyển online, 20-9 phần thi áo tắm, 23-9 phần thi trang phục dân tộc, 27-9 chung khảo toàn quốc, 1-10 chung kết toàn quốc.

Theo lịch trình này, tân Hoa hậu Miss Grand Vietnam sẽ chỉ có vài ngày ngắn ngủi để chuẩn bị đến với đấu trường quốc tế. Fan sắc đẹp lo lắng với lịch trình gấp gáp như vậy liệu tân Hoa hậu có đủ khả năng viết tiếp lịch sử của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã làm được trước đó.

Tại sao không chọn Bảo Ngọc hay Phương Nhi thi Miss Grand International 2022, cả hai đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có kinh nghiệm, có thời gian tập luyện hơn. Đặc biệt, nhan sắc và khả năng ứng xử của Á hậu Bảo Ngọc tại đêm chung kết Miss World Vietnam vừa qua khiến nhiều kì vọng.

Vì sao không chọn Bảo Ngọc, Phương Nhi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế? ảnh 2

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Vì sao không chọn Bảo Ngọc, Phương Nhi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế? ảnh 3

Á hậu Kiều Loan mở đầu họp báo bằng ca khúc sôi động 'Thích hay là yêu còn chưa biết'. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Việc lựa chọn Bảo Ngọc hay Phương Nhi thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế cũng là cách để Hoa hậu Miss Grand Vietnam 2022 có thời gian chuẩn bị cho cuộc thi sang năm.

Trả lời về vấn đề này, bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss GrandVietnam khẳng định Phương Nhi và Bảo Ngọc đều là những cô gái xinh đẹp và đều xứng đáng đến với đấu trường nhan sắc quốc tế lớn và các bạn đều rất sẵn sàng.

Tuy nhiên, Thùy Tiên vừa đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, nếu không tổ chức ngay cuộc thi và gửi ngay Hoa hậu đến với chương trình thì bà nghĩ rằng đó sẽ là sự thiếu tôn trọng với ban tổ chức Miss Grand International.

“Phương Nhi, Bảo Ngọc chắc chắn sẽ đi thi một cuộc thi khác. Chắc chắn sẽ có hào quang chiến lược phù hợp với các bạn”- bà Phạm Kim Dung khẳng định.

Dàn huấn luyện viên vòng thi quốc phục Miss Grand Vietnam cũng chính thức được công bố tại họp báo gồm: NTK Văn Thành Công, NTK Vũ Việt Hà, NTK Brian Võ, NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Nguyễn Minh Công, NTK Tín Thái.

Vì sao không chọn Bảo Ngọc, Phương Nhi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế? ảnh 4

Bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Mai Phương. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Vì sao không chọn Bảo Ngọc, Phương Nhi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế? ảnh 5

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Kiều Loan. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Vì sao không chọn Bảo Ngọc, Phương Nhi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế? ảnh 6

Dàn huấn luyện viên vòng thi quốc phục Miss Grand Vietnam. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Yêu cầu trang phục lấy ý tưởng từ bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam, phù hợp với thuần phong mỹ tục, không sao chép ý tưởng của người khác. Ban tổ chức hỗ trợ kinh phí thực hiện.

Một trong ba trang phục dân tộc ấn tượng sẽ cùng tân hoa hậu trình diễn tại Miss Grand International. Hai bộ trang phục còn lại sẽ được lựa chọn trình diễn trong các cuộc thi khác do Sen Vàng nắm bản quyền.

“Tiêu chí phù hợp nhất là hấp dẫn, ra sân khấu bắt sân khấu, khiến khán giả ấn tượng và đặc biệt là thông điệp chuyển tải của trang phục đó”- phó trưởng BTC khẳng định.

Tranh chấp tên gọi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam: "Mong giải quyết dứt điểm"

Liên quan đến vấn đề tranh chấp tên gọi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam, bà Phạm Kim Dung cho biết bà và Sen Vàng vẫn đang kêu cứu khắp nơi để giải quyết dứt điểm vụ việc.

“Sự trùng lắp tên gọi sẽ có những nhầm lẫn đáng tiếc. Một cô hoa hậu làm việc sai trái, cô còn lại sẽ gánh hậu quả. Chúng tôi mong các cơ quan quản lý văn hóa giải quyết dứt điểm để các doanh nghiệp yên tâm hoạt động cống hiến.

Chúng tôi tự tin về đẳng cấp tổ chức, về giá trị lịch sử. Nếu như nhập nhằng một lần sẽ có nhập nhằng lần khác, điều đó sẽ tạo nên sự cạnh tranh không lành mạnh”- bà Phạm Kim Dung nói.