VIDEO: Ông Biden ấn tượng với anh quay phim 'cơ, múi' người Nga tại G20

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một anh chàng quay phim người Nga với cơ thể đầy cơ bắp đã thu hút sự chú ý từ Tổng thống Mỹ Joe Biden tại hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra ở Indonesia hôm 15-11.

Theo đài RT, tại hội nghị thượng đỉnh G20 (nhóm các nền kinh tế lớn) hôm 15-11, một nhân viên quay phim người Nga tên Yuri Sholmov đã thu hút sự chú ý từ Tổng thống Mỹ Joe Biden với cơ thể đầy cơ đầy múi của anh.

Anh Sholmov - nhân viên quay phim của đài truyền hình Channel One Russia - đã gặp Tổng thống Biden và một số nhà lãnh đạo phương Tây khác tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Indonesia.

Tổng thống Mỹ Joe Biden ấn tượng trước cơ thể cường tráng đầy cơ múi của anh chàng quay phim người Nga tại hội nghị thượng đỉnh G20. Nguồn: TWITTER

Tổng thống Biden đã vô cùng ấn tượng trước cơ thể cường tráng của Sholmov.

“Nhân tiện, tôi rất lo lắng về bắp tay của anh chàng này. Bắp tay của anh ấy to bằng bắp chân của tôi. Sẽ rất an toàn khi có một người đàn ông to lớn như anh ấy kế bên. Tôi hy vọng chúng ta cùng phe với nhau” - Tổng thống Biden nói và chỉ về anh quay phim Sholmov.

VIDEO: Ông Biden ấn tượng với anh quay phim 'cơ, múi' người Nga tại G20 ảnh 1

Anh Yuri Sholmov - nhân viên quay phim của đài truyền hình Channel One Russia. Ảnh: TELEGRAM

Khi được thông báo rằng Sholmov thực tế là người Nga, nhà lãnh đạo Mỹ nói thêm: “Tôi không quan tâm anh ta là ai. Bắp tay của anh ấy thực sự ấn tượng. Chúng tôi thường gọi chúng là những khẩu súng lớn”.

Trong video, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron mỉm cười trước những chia sẻ của người đồng cấp Mỹ, đồng thời chúc chàng nhân viên quay phim Nga “sẽ tiếp tục tập luyện thật tốt” để giữ vóc dáng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.