Wenger: M.U vẫn có cơ hội vô địch Premier League

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Arsene Wenger của Arsenal khẳng định rằng hiện tại vẫn còn quá sớm để gạch tên Manchester United ra khỏi cuộc đua vô địch Premier League mùa bóng năm nay.

Wenger: M.U vẫn có cơ hội vô địch Premier League ảnh 1

Arsenal đang hơn M.U tới 9 điểm trên BXH, và trong khi đội bóng của HLV Wenger đã duy trì được vị trí số 1 trong khoảng thời gian khá dài thì M.U vẫn chỉ đứng ở vị trí thứ 8. Nhiều chuyên gia bóng đá cũng đã nhận định rằng cuộc đua vô địch năm nay sẽ diễn ra giữa Arsenal, Man City và Chelsea.

Tuy vậy, chiến lược gia người Pháp cho rằng việc gạch tên M.U ra khỏi cuộc đua vô địch năm nay là một sai lầm lớn.

“Các nhà cái có lý do riêng của họ, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng họ chỉ nhìn vào bảng xếp hạng mà thôi,” ông Wenger nói. “Tôi tuyệt đối không gạch tên M.U ra khỏi cuộc đua vô địch năm nay, thời điểm này vẫn còn quá sớm và chưa ai có thể đưa ra một nhận định chính xác.”

Arsene Wenger cũng nói về cơ hội của Arsenal ở Premier League: “Nếu chúng tôi giữ được sự tập trung cao độ, chúng tôi sẽ có cơ hội. Nhưng điều quan trọng nhất là chơi thật tốt trong mọi trận đấu. Tôi không nghĩ tới điều gì xa xôi hơn thế."

Theo Hoài An (Bongdaso)

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.