Wenger: M.U vẫn có cơ hội vô địch Premier League

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Arsene Wenger của Arsenal khẳng định rằng hiện tại vẫn còn quá sớm để gạch tên Manchester United ra khỏi cuộc đua vô địch Premier League mùa bóng năm nay.

Wenger: M.U vẫn có cơ hội vô địch Premier League ảnh 1

Arsenal đang hơn M.U tới 9 điểm trên BXH, và trong khi đội bóng của HLV Wenger đã duy trì được vị trí số 1 trong khoảng thời gian khá dài thì M.U vẫn chỉ đứng ở vị trí thứ 8. Nhiều chuyên gia bóng đá cũng đã nhận định rằng cuộc đua vô địch năm nay sẽ diễn ra giữa Arsenal, Man City và Chelsea.

Tuy vậy, chiến lược gia người Pháp cho rằng việc gạch tên M.U ra khỏi cuộc đua vô địch năm nay là một sai lầm lớn.

“Các nhà cái có lý do riêng của họ, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng họ chỉ nhìn vào bảng xếp hạng mà thôi,” ông Wenger nói. “Tôi tuyệt đối không gạch tên M.U ra khỏi cuộc đua vô địch năm nay, thời điểm này vẫn còn quá sớm và chưa ai có thể đưa ra một nhận định chính xác.”

Arsene Wenger cũng nói về cơ hội của Arsenal ở Premier League: “Nếu chúng tôi giữ được sự tập trung cao độ, chúng tôi sẽ có cơ hội. Nhưng điều quan trọng nhất là chơi thật tốt trong mọi trận đấu. Tôi không nghĩ tới điều gì xa xôi hơn thế."

Theo Hoài An (Bongdaso)

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

(PLO)-  Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Group Thái Trường Giang cho biết làng banh nỉ Việt Nam hiện tại chưa ai thay thế được Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỉ đồng cho chiếc HCV SEA Games 31 là một cách tôn vinh tài năng và đạo đức của tay vợt này.