Đang lái ba gác ngã xuống đường tử vong
(PL)- Chiều 3-4, ông Nguyễn Thùy Vũ (47 tuổi) bất ngờ tử vong khi chiếc xe ba gác máy gặp sự cố. Nhiều người cho biết ông Vũ chạy ba gác trên đường Phan Văn Hớn (quận 12, TP.HCM) thì bị lạc tay lái, xe chao đảo.

Ông Vũ không kịp xử lý đâm vào dải phân cách rồi xe lật nghiêng khiến ông ngã, đầu đập mạnh xuống đường.

Chứng kiến chồng nằm bất động, vợ ông Vũ khóc nghẹn, kêu la trong đau đớn. Người thân cho biết vợ chồng ông Vũ từ Vĩnh Long lên thuê trọ ở quận 12, hành nghề chở đá, rác thuê hơn chục năm. Khi ông một mình lái xe ba gác đến nơi khách thuê chở rác thì gặp tai nạn thương tâm.

 Công an quận Gò Vấp đang làm rõ nguyên nhân một thanh niên chết bất thường ở bên đường Phạm Văn Chiêu có biểu hiệu nghi vấn.

Khoảng 16 giờ ngày 2-4, người dân địa phương nhìn thấy người đàn ông chở nạn nhân trên xe máy. Khi đến đường Phạm Văn Chiêu thì người này dừng xe thả nạn nhân xuống đường. Thấy lạ, nhiều người chạy đến kiểm tra và chứng kiến nạn nhân co giật, miệng sủi bọt trắng rồi tử vong nên báo cơ quan chức năng.

Qua xác minh, nạn nhân chỉ mặc quần đùi, áo ngắn tay, không giấy tờ tùy thân, có thể sử dụng ma túy quá liều dẫn đến tử vong.

XUÂN NGỌC