Bị nhắc chơi điện thoại, nam sinh đánh thầy giáo bị thương
(PLO)- Bị thầy giáo nhắc nhở do chơi điện thoại trong giờ chào cờ đầu tuần, nam sinh lớp 11 đã dùng cây sắt đánh thầy bị thương nhập viện.

Ngày 25-12, ông Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân (Bình Định), cho hay công an huyện đã báo cáo sơ bộ nguyên nhân vụ nam sinh Trường THPT Trần Quang Diệu, huyện Hoài Ân đánh thầy giáo phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, trong giờ chào cờ đầu tuần sáng 17-12, thầy giáo Lê Quang Khanh (32 tuổi, giáo viên toán và là Bí thư Đoàn Trường THPT Trần Quang Diệu) phát hiện Nguyễn Nhật Phi (học sinh lớp 11) cùng một số HS của trường sử dụng điện thoại di động nên đã nhắc nhở các HS này.

Ngay sau giờ chào cờ, Phi đã dùng cây sắt chặn đánh thầy Khanh đang đi trên cầu thang tầng hai của trường làm thầy Khanh bị thương ở vùng đầu, mặt, lưng, phải đi cấp cứu tại BV.

Bị nhắc chơi điện thoại, nam sinh đánh thầy giáo bị thương  - ảnh 1
Trường THPT Trần Quang Diệu - nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Trần Thức, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quang Diệu, cho biết hiện sức khỏe của thầy Khanh đã ổn định nhưng vẫn chưa hoàn toàn bình phục để đi dạy trở lại. Trong khi đó, một lãnh đạo Công an huyện Hoài Ân cho biết vụ việc vẫn đang tiếp tục được xác minh, làm rõ để xử lý, chưa có kết luận chính thức.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, sau khi đánh thầy giáo, học sinh Nguyễn Nhật Phi đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hai ngày sau, Phi tự trở về nhà và được người thân đưa đến trình diện theo giấy triệu tập của Công an huyện Hoài Ân. Theo lãnh đạo Trường THPT Trần Quang Diệu, Phi là HS cá biệt, năm lớp 10 đã bị kỷ luật cảnh cáo, năm học này từng bị kỷ luật bằng hình thức cho thôi học một tuần.

TẤN LỘC