Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ rộng 300 m2

Chủ Nhật, ngày 28/4/2013 - 22:20

(PL)- Khoảng 13 giờ ngày 28-4, tại xưởng gia công sản xuất gỗ Bảo ở khu phố Tam Đa, phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Do là ngày nghỉ, xưởng đóng kín cửa nên không ai có thể tiếp cận để dập lửa và đưa tài sản ra ngoài. Chỉ trong tích tắc, cả khu nhà xưởng rộng chứa nhiều gỗ và máy móc chìm trong biển lửa.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Đ.LÊ

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 9 đã điều động hơn 50 cán bộ, chiến sĩ cùng hàng chục xe chữa cháy đến hiện trường phun nước dập lửa từ nhiều hướng, khống chế không cho lửa cháy lan ra xung quanh. Sau hơn 2 giờ, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy, Thượng tá Phan Minh Quyền, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC quận 9, cho biết: Đám cháy đã thiêu rụi và làm sập hoàn toàn mái nhà xưởng rộng khoảng 300 m2. Lực lượng chữa cháy đã khống chế bảo vệ được kho chứa gỗ rộng hơn 100 m2 và nhiều căn nhà trọ sát vách phía sau đám cháy.

Hiện chưa thống kê được mức độ thiệt hại cũng như nguyên nhân vụ cháy. Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu có khả năng do thợ hàn thi công dựng nhà xưởng tại đây gây hỏa hoạn.

ĐĂNG LÊ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM