Cô gái được cho "giả tạo" trong clip.

"Cơn sốt" bạn trẻ "vừa hát vừa khóc nhớ người yêu cũ" chỉ mới vừa lắng xuống thì mới đây, cộng đồng mạng lại sôi nổi bàn tán về một clip có nội dung tương tự, chỉ khác là cô gái không khóc mà đọc thơ tặng người yêu.

Clip mang tên "Tâm sự của một nữ sinh 9X" do một thiếu nữ trẻ trung, xinh đẹp tự quay tặng người yêu. Trong clip, cô gái có vẻ ngoài khá sành điệu, trang điểm cầu kì ngồi đọc thơ gửi tới chàng trai. Bài thơ có tên "Lỗi lầm là ở em", sáng tác bởi một nữ văn sĩ trên mạng cách đây đã lâu.

Giọng đọc thơ của cô gái này khá da diết, tuy nhiên vẻ kiểu cách, điệu đà đã tố cáo mức độ chân thành của tác giả clip.

Thậm chí, trong khi đọc những câu thơ đong đầy tình cảm "Và bởi vì em là con gái. Và bởi vì em là phụ nữ. Nên lỗi lầm sẽ luôn ở bên em. Về phía em. Em đã không thể giữ được một người đàn ông tốt? Chứ không phải là: Đàn ông tốt thì sẽ không đi sao? Anh đi vì em cố gắng giữ. Bởi vì em càng giữ thì anh sẽ càng đi. Anh hết yêu em. Bởi vì em yêu anh nhiều quá…”, thiếu nữ này vẫn tranh thủ chỉnh trang lại diện mạo, căn góc quay.

 

Với diễn xuất có phần lộ liễu, cư dân mạng thẳng thắn kết luận cô gái là giả tạo, không thật lòng. Nhiều bạn trẻ còn cho rằng cô bạn này quay clip này chỉ với mục đích thu hút sự chú ý chứ không phải để chia sẻ tâm sự.

"Xem clip thất tình đau khổ mà cứ buồn cười vì bạn này diễn xuất nhiều quá. Nếu muốn có ai đó lắng nghe thì bạn hãy chân thành hơn bạn nhé", bạn Đỗ Thanh Tùng, SV sống tại Hải Phòng bình luận.
"Hết khóc lóc lại đến làm thơ, bây giờ chỉ cần xinh trai đẹp gái một chút rồi quay clip mùi mẫn là thành người nổi tiếng sao?", bạn Nguyễn Hoài Linh gay gắt.
Theo Mai Châm (Dân trí)