Từ hôm nay, miền Bắc rét đậm, rét hại

Thứ Hai, ngày 10/2/2014 - 00:05

Bộ phận không khí lạnh vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía nam, ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Đợt không khí lạnh này khiến nhiệt độ miền Bắc giảm mạnh, một số nơi ở vùng núi cao nhiệt độ xuống dưới 50C, trời rét hại. Các địa phương thuộc tỉnh Lạng Sơn, Lào Cai, Sơn La khả năng có băng giá. Từ hôm nay (10-2), trời sẽ chuyển rét đậm, rét hại kèm theo mưa.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong tháng 2, các tỉnh phía Bắc có khả năng vẫn tiếp tục chịu ảnh hưởng của các đợt không khí lạnh có cường độ mạnh gây gió mạnh trên biển Đông và gây rét đậm, rét hại tại Bắc Bộ. Nhiệt độ của miền Bắc từ tuần sau tiếp tục giảm sâu. Đặc biệt tại Hà Nội trời rét đậm, rét hại, nhiệt độ thấp nhất có thể xuống đến 70C.

TLL

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.