Cách đây vài ngày, một hãng thông tấn Trung Quốc đã thu được một bộ ảnh danh mục các mẫu xe Dongfeng Fengguang Mini EV. Là một sản phẩm khác trong thị trường xe điện siêu nhỏ, chiếc xe mới sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh chính với Changan Benben E-Star. Trong tương lai, nó cũng sẽ cạnh tranh với kem Chery QQ.

Ngoại hình của Dongfeng Scenery Mini EV vẫn duy trì phong cách thân xe “hộp vuông nhỏ” hiện nay của mẫu xe điện thu nhỏ. Phần trung tâm của đèn pha được đặt nổi bật bởi đường viền màu đen. Điều đáng chú ý là chiếc xe mới áp dụng một phiên bản logo mới và dự kiến sẽ trở thành một thương hiệu hoặc dòng xe độc lập trong tương lai. Cổng sạc phía trước nằm dưới logo.

Về kích thước thân xe, các chiều dài, rộng, cao của xe mới lần lượt là 2.995 x 1.495 x 1.640mm và chiều dài cơ sở rộng rãi 1.960mm. Ở phía sau xe, cụm đèn hậu và viền dưới đều được thiết kế hình đa giác.

Sức mạnh của chiếc xe mới sẽ được cung cấp bởi một động cơ truyền động do Công ty TNHH Truyền động Điện Ô tô Thượng Hải sản xuất. Nó có thể tạo ra công suất tối đa 34 mã lực. Điều đáng nói là mặc dù sự nổi tiếng của Wuling Hongguang Mini EV đã cho thấy tiềm năng của thị trường xe điện siêu nhỏ. Do đó Dongfeng Scenery lần này cũng tung ra Mini EV có khả năng chiếm được sự yêu thích của người dùng.