Với mong muốn gia tăng tối đa “Niềm vui mua hàng” cũng như mang đến cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu ngay mẫu xe “đáng tiền” này trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động trước thềm năm 2018 đang đến gần, từ ngày 1-9 đến ngày 30-9, Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua CR-V, tặng ngay SH” dành cho khách hàng mua Honda CR-V 2.4L (phiên bản thường) tại các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc.

“Mua Honda CR-V, tặng ngay SH 125i” - ảnh 1
Chương trình “Mua xe CR-V, tặng ngay SH 125i” hấp dẫn

Cụ thể, khách hàng mua xe Honda CR-V 2.4L (phiên bản thường) với giá bán lẻ đề xuất 988.000.000 đồng, hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng ngay một chiếc xe máy SH125i ABS (màu trắng hoặc đen) trị giá 76 triệu đồng. SH125i là mẫu xe ga cao cấp hàng đầu trên thị trường với thiết kế mạnh mẽ, công nghệ đột phá cùng khả năng vận hành vượt trội.

“Mua Honda CR-V, tặng ngay SH 125i” - ảnh 2
Người mẫu Mai Hoa quảng cáo cho Honda CR-V

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu như số lượng Honda CR-V nằm trong chương trình được bán hết trước khi kết thúc thời gian khuyến mại.

“Mua Honda CR-V, tặng ngay SH 125i” - ảnh 3
Diễn viên Việt Anh quảng cáo cho Honda CR-V

Mẫu xe Honda CR-V với sự tổng hòa của các yếu tố rộng rãi – hiệu quả - tiện dụng – đáng tin cậy sở hữu doanh số bán ấn tượng với 1.771 xe được bán ra (từ đầu năm đến tháng 7-2017). Qua đó, góp phần nâng doanh số tích lũy của mẫu xe này từ khi được ra mắt vào năm 2008 cho đến nay lên đến hơn 20.000 xe, là một trong những mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân khúc.

“Mua Honda CR-V, tặng ngay SH 125i” - ảnh 4
Honda CR-V có nội thất hiện đại, rộng rãi và tiện dụng

Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, Honda CR-V còn tự hào cùng với Honda Civic đứng trong Top 5 mẫu xe bán chạy nhất thế giới trong 5 tháng đầu năm 2017 (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ôtô trên thế giới).

Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là minh chứng cho sức hấp dẫn đến từ những giá trị cốt lõi của Honda CR-V: không gian rộng rãi và tiện dụng; an toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP; bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí bảo dưỡng hợp lý và khả năng giữ giá tốt.