Xem trailer 'Bắc kim thang' đầy ám ảnh

Trailer chính thức phim Bắc kim thang:


Một tuần trước đây, poster chính thức của bộ phim kinh dị, tâm lý Bắc kim thang đã được ra mắt. Với phong cách hoài cổ cùng những chi tiết đầy bí ẩn gây tò mò cực độ cho khán giả, poster đã nhận được sự chú ý và chia sẻ đầy tích cực trên các trang báo và mạng xã hội. Khán giả đa phần đều thể hiện sự háo hức và đón chờ tác phẩm điện ảnh này ra rạp.

Không để cộng đồng mạng và người hâm mộ đợi lâu, nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt trailer đầy ám ảnh và chắc chắn sẽ khiến khán giả rùng mình. Ấn tượng đầu tiên đến từ chiếc đồng hồ điểm 1:37 sáng khi mọi vật đều đã chìm vào giấc ngủ thì cánh cửa trong phòng ngủ mở ra. Thời điểm này là một thời điểm nhạy cảm, theo quan niệm dân gian "một giờ gặp ma, ba giờ gặp quỷ" vậy ngay tại giây phút đó ai hay thứ gì đã mở cửa ra bước vào phòng?

Ấn tượng thứ hai là tiếng chim lợn kêu văng vẳng đầy thảm thiết ở đầu trailer. Chi tiết này cộng với khung cảnh thôn quê tạo nên một cảm giác rờn rợn dựng tóc gáy cho bất kỳ ai bấm vào xem trailer và theo dân gian truyền miệng thì mỗi khi chim lợn xuất hiện ở đâu thì ở đó có cái chết.

Ấn tượng thứ ba nằm ở nhân vật Hai Lầm trong trailer, có quá nhiều bí ẩn ở nhân vật này sau khi poster được công bố. Đây là nhân vật duy nhất không nhìn rõ mặt vì bị tóc che phủ hoặc bị bôi đen hết phần thân trên và trong trailer này, sự xuất hiện quỷ dị của Hai Lầm càng chứng minh đây là nhân tố quan trọng của bộ phim này. Từ cảnh đầu khi cô xuất hiện, giọng nói mờ ảo như vang từ thế giới khác tới dù rất nhẹ nhàng nhưng đủ làm cho người xem phải giật mình, đến khi thấy gương mặt ẩn hiện không rõ hình thù qua lớp màn ngủ thì sự rờn rợn đã bắt đầu được đẩy lên. Chưa kể, chi tiết cổ tay bị cắt cũng là một bí ẩn dự đoán sẽ mở ra uẩn khúc cho câu chuyện trong phim. Nhưng đặc biệt nhất ở giây cuối cùng trong trailer sau khi hình ảnh con bù nhìn xuất hiện đã có một giây hình bị lóe sáng, nếu zoom kỹ vào chúng ta sẽ thấy được bóng của con bù nhìn đang lao tới nhân vật nam, dù rất ngắn ngủi nhưng quả thực đây là một điểm đắt giá mà nhà sản xuất đã cố gắng cài cắm vào trong trailer.

Ngoài ra, trong trailer này ca khúc Bắc kim thang với giọng hát ma mị bí ẩn cũng xuất hiện trở lại với một chút thông tin về vai trò của bài đồng dao này trong bộ phim cùng tên. Giữa những điều ở trên, còn có thêm âm thanh kì dị, hình ảnh mờ ảo và trống vắng hiu quạnh của bối cảnh phim tạo nên một bầu không khí tịch mịch đầy ma quái khiến khán giả lạnh gáy suốt gần hai phút trailer.

Có lẽ ngay cả nhân vật nam trong trailer cũng không biết mình đang đối mặt với điều gì. Liệu ma có thực sự tồn tại, hay là một uẩn khúc nào đó vẫn đang bị che giấu mà anh chưa phát hiện ra? Và cô gái bí ẩn kia tìm anh để làm gì? Báo thù hay đang muốn truyền đạt điều gì tới người anh họ của mình.

Bắc kim thang là bộ phim kinh dị - tâm lý hồi hộp do đạo diễn Trần Hữu Tấn thực hiện dựa trên cảm hứng với quan niệm trọng nam khinh nữ vẫn còn tồn tại trong cuộc sống và quan niệm của người Á đông. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: NSƯT Phi Điểu, Trung Dân, Duy Phương, Bích Hằng, Hữu Tiến, Trịnh Tài, Minh Hy,...

Bắc kim thang dự kiến ra rạp tháng 10-2019.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm