Từ khóa:

#xích lô
Tìm thấy 22 kết quả
Mưu sinh xuyên đêm sau dịch COVID

Mưu sinh xuyên đêm sau dịch COVID

(PLO)- Sau thời gian giãn cách dài do dịch COVID-19, nhiều lao động tự do đã trở lại guồng quay công việc. Nhiều khoản phải lo toan, thậm chí món nợ tiền trọ khiến họ phải làm việc từ sáng cho đến giữa đêm.Người đàn ông chạy xích lô bằng 2 bánh 'đi bão' ở Sài Gòn

Người đàn ông chạy xích lô bằng 2 bánh 'đi bão' ở Sài Gòn

(PLO)- Sau trận chung kết lượt về của tuyển Malaysia - Việt Nam, nhiều CĐV “đi bão” trên đường Phạm Hồng Thái, quận 1 (TP.HCM) được một phen thót tim khi chứng kiến một người đàn ông chạy xích lô như bay trên đường nhưng chỉ bằng hai bánh xe.
Tàu du lịch đưa gần 3 nghìn khách đến Nha Trang

Tàu du lịch đưa gần 3 nghìn khách đến Nha Trang

(PLO) - Gần 7 giờ sáng 4-3, tàu khách SAPPHIRE PRINCESS quốc tịch Anh, đến từ Hồng Kông chở theo 2.600 khách du lịch và 1.080 thuyền viên đã cập cảng Nha Trang. Trong một ngày khách sẽ đi tham quan các điểm danh thắng trên địa bàn thành phố. 
'Siêu' xe xích lô 'làm xiếc' trên đường

'Siêu' xe xích lô 'làm xiếc' trên đường

(PLO) – Lúc 11h sáng nay (30-8), một xe xích lô chở 14 cuộn mút to tướng chất chồng lên nhau, đi trên đường Âu Cơ hướng về Trường Chinh (quận Tân Bình). Nhiều người ngán ngẩm khi thấy “siêu xe” này di chuyển bất chấp luật giao thông.
Xích lô “làm xiếc” trên đường

Xích lô “làm xiếc” trên đường

(PLO)- Sáng nay lúc 10h20 ngày 18-4, một xe xích lô chở 8 cuộn mút to tướng chất chồng lên, đi ngông nghênh trên đường Nguyễn Trãi hướng về đường Nguyễn Biểu (Q.5), bất chấp luật giao thông và sự ngán ngẩm của người đi đường.
Công tử cũng năm, bảy đường phong lưu...

Công tử cũng năm, bảy đường phong lưu...

 Thời phong kiến, có năm thứ bậc tước vị: Công - Hầu - Bá - Tử - Nam. “Công tử” tức là con của những vị quan có tước “Công” nhưng sau này hai chữ “công tử” được dùng để chỉ chung con cái của những gia đình giàu sang quyền quý, có thế lực.