Canh bạc tình yêu tập 68:

Xuất hiện nhân chứng vạch trần tội ác của 'mẹ kế' Đăng Duy

0:00 / 0:00
0:00

Quá khứ buồn tủi của mẹ con Khiêm được tái hiện qua hồi tưởng của bà Thúy. Vì bị ông Phát Thuận bỏ tiền ra mua luôn miếng đất có căn nhà nhỏ của gia đình mình, bà Thúy và Khiêm không còn nơi tá túc. Thúy đành đưa Khiêm gửi vào trại trẻ mồ côi để đi làm.

Nhưng một lần nữa, cuộc đụng độ với ông Phát Thuận, vốn là một mạnh thường quân rất có uy tín với Viện trưởng, khiến Khiêm lại phải rời khỏi trại trẻ mồ côi và trở thành con nuôi của ông bà Năm cho đến hiện tại.

Xuất hiện nhân chứng vạch trần tội ác của 'mẹ kế' Đăng Duy ảnh 1

Bà Thúy. Ảnh: SEN VÀNG

Phần Thúy, cô dùng số tiền có được từ ông Phát Thuận để tìm đến một Thẩm mỹ viện thay đổi dung mạo với mục tiêu: “Một ngày tôi sẽ làm cho gia can ông tiêu tan như đã gây ra cho gia đình tôi”.

Khi biết rằng ông Phát Thuận hoàn toàn không thể nhận ra mình trong nhân dạng mới, Thúy tìm cách tiếp cận gia đình ông ta bằng cách cứu Thùy Dương khi bị rơi xuống sông. Nhờ được ơn cứu bà chủ, Thúy bước vào nhà ông Phát Thuận trong vai trò người giúp việc.

Xuất hiện nhân chứng vạch trần tội ác của 'mẹ kế' Đăng Duy ảnh 2

Mẹ con bà Thúy và Khiêm.

Cũng từ đây, bà cắt đứt các mối liên lạc với ba má nuôi của Khiêm vì sợ ông Phát Thuận tìm ra thân phận thật của mình. Tuy nhiên, Thúy vẫn âm thầm dõi theo từng bước trưởng thành của con trai.

Nhưng, có một điều cả bà Thúy và Khiêm không bao giờ ngờ được có người đã tận mắt chứng kiến cái chết của bà Thùy Dương có liên quan đến bà Thúy, đó là bà Bảy, vợ của ông Bảy tài xế.

Ngày ấy bà Bảy đã nhìn thấy bà Thúy xô ngã bà Thùy Dương. Tuy nhiên vì không muốn liên quan và cũng lo sợ không ai tin mình, bà Bảy đã im lặng che giấu sự thật.

Xuất hiện nhân chứng vạch trần tội ác của 'mẹ kế' Đăng Duy ảnh 3

Khiêm lúc nhỏ và bà Thúy khi chưa thay hình đổi dạng.

Điều này khiến ông Bảy vô cùng tức giận và muốn về Sài Gòn tìm Đăng Duy để báo lại mọi việc. Tuy nhiên, chính bản thân ông cũng lo lắng khi mọi chuyện đã trôi qua quá lâu và ai sẽ tin vào câu chuyện khi không có gì làm bằng chứng?

Và đến khi nào Đăng Duy mới biết được sự thật về cái chết đau lòng của mẹ mình? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?