Yêu cầu các đơn vị tư pháp tuân thủ quy định cấm uống rượu bia

Đồng thời, chỉ đạo các nhà ăn, căn-tin trực thuộc không phục vụ rượu bia vào buổi sáng, buổi trưa, kể cả giờ nghỉ và cho các hội nghị, tập huấn, tiếp khách có cán bộ, công nhân viên ngành. “Nếu ai phát hiện cán bộ, công chức, viên chức ngành tư pháp vi phạm quy định trên thì báo về thủ trưởng đơn vị. Nếu xảy ra trong trụ sở Bộ thì báo cho chánh văn phòng Bộ” - bộ trưởng đề nghị.

Trước đó, Bộ Tư pháp có chỉ thị “Nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức trong ngành uống rượu bia hoặc các loại đồ uống có nồng độ cồn tương đương ngay trước và trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc, kể cả khi tổ chức hội nghị, tiếp khách”.

BÌNH MINH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.