Sau khi tạm giữ hành chính để lấy lời khai, xét thấy anh Vũ Tuấn Ngọc không liên quan đến vụ án nên cơ quan công an đã thả anh về.

Liên quan đến vụ “Hiệp sĩ Bình Dương bắt cướp ở TPHCM”, ngày 18-3, tin từ Công an thị trấn Tân Phước Khánh, huyện Tân Uyên - Bình Dương cho biết anh Vũ Tuấn Ngọc (SN 1988, ngụ tỉnh Bình Phước) đã được thả.

Anh Vũ Tuấn Ngọc (bìa trái) đã được thả

Qua lời khai, công an xác định anh Ngọc không liên quan đến việc đánh, cướp xe máy của anh Nguyễn Tâm Nhơn (SN 1991, quê Thừa Thiên – Huế, tạm trú quận 12 – TPHCM, là công nhân may). 

Theo tường trình của nạn nhân Nguyễn Tâm Nhơn, trước đó các đối tượng Nguyễn Văn Trường (SN 1989) và Cao Hùng Cường (SN 1988, cùng ngụ tỉnh Bình Phước) có quen biết với anh Nguyễn Nhật Trường (SN 1988, anh ruột Nhơn, làm công nhân) và từng đến phòng trọ của anh em Nhơn chơi vài lần. Hai bên không có mâu thuẫn và không có nợ nần gì.
 
Đến sáng 17-3, biết Nhơn ở nhà một mình, Văn Trường và Hùng Cường đến phòng trọ khống chế rồi cướp xe máy của Nhơn. Theo thông tin mới nhất, sau khi bắt các đối tượng, qua lời khai, đến 18 giờ 30 phút ngày 17-3, công an cũng đã thu hồi được chiếc xe máy là tang vật vụ cướp.
Theo T. Tiến (NLĐO)