Á hậu Áo dài 1995 Chung Vũ Thanh Uyên tung bộ ảnh trong trang phục áo dài

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Á hậu Áo dài 1995 Chung Vũ Thanh Uyên, cựu thành viên nhóm Tứ ca Ngẫu Nhiên đã về nước được gần 3 năm sau thời gian dài sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Có thể nói khoảng cuối những năm 1990 đầu 2000, Chung Vũ Thanh Uyên là một trong những cái tên đắt show ảnh lịch, tạp chí và sân khấu bên cạnh những cái tên như Trịnh Kim Chi, Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh, Y Phụng, Minh Anh…Tuy nhiên, ánh hào quang sân khấu vẫn không đủ sức giữ chị ở lại. Chị quyết định đi du học khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp rồi sau đó sinh sống và làm việc ở Mỹ, HongKong, Singapore.

Bộ ảnh mới được thực hiện cùng bàn tay “phù thuỷ” của chuyên gia trang điểm Lại Việt Quân. Ảnh: TUẤN PHẠM

Chị trở về Việt Nam năm 2019 cùng chồng là doanh nhân người Singapore.  Chung Vũ Thanh Uyên hiện giờ là Đại sứ của nền tảng cộng đồng phụ nữ chuyên về tài chính và sự nghiệp. Chị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng toàn cầu. Ở tuổi ngoài 40, cô muốn tận dụng điều đã học vào những dự án mang tính cộng đồng.

Chung Vũ Thanh Uyên còn có một cái tên khá thân thuộc trong giới tài chính là Mina Chung, chị là hình mẫu lý tưởng của một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và có một cuộc sống tích cực.

Nhân dịp đầu Xuân, chị cũng gửi đến quý độc giả một bộ ảnh mới được thực hiện cùng bàn tay “phù thuỷ” của chuyên gia trang điểm Lại Việt Quân.

Thanh Uyên chia sẻ: “Tôi có niềm đam mê với áo dài truyền thống của Việt Nam mình, cứ mỗi lần đến Tết là phải may vài bộ. Tôi là người tối giản nên trang phục áo dài của tôi chọn không quá cầu kì, chủ yếu là những gam màu trơn hay hoạ tiết ít làm điểm nhấn. Tôi quan niệm đơn giản chính là sự tinh tế nhất.”

Hình ảnh Chung Vũ Thanh Uyên trong trang phục áo dài:

Chung Vũ Thanh Uyên quan niệm đơn giản chính là sự tinh tế nhất.

Đầu thập niên 2000, Á hậu gia nhập nhóm Tứ ca Ngẫu Nhiên (với Trương Ngọc Ánh, Trịnh Kim Chi, Minh Anh). Ảnh: TUẤN PHẠM

Mỗi khi về Việt Nam vào những dịp tết, chị  thường dành thời gian chụp những bộ ảnh thời trang gửi đến khán giả. Ảnh: TUẤN PHẠM

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm