(PLO)- Đó là võ sĩ Islam Makhachev, cháu trai gọi Khabib là chú. Cuối tuần này, Makhachev thượng đài UFC ở hạng cân nhẹ như ông chú Khabib. Makhachev gặp võ sĩ Dan Hooker tại võ đài Etihad ở Abu Dhabi.
(PLO)- Hai vị trí đỉnh cao ở Dubai và Abu Dhabi (UAE) tổ chức xem Euro 2020 ra sao? Đồ ăn, thức uống ở đây rất rẻ nhưng có thẻ thành viên để vào được bên trong thì phải trả phí cao ngất ngưởng.
(PL)- Trong cơn đại dịch COVID-19, trong khi nhiều môn thể thao trên toàn thế giới “đứng hình” thì ông bầu Dana White của làng võ tự do UFC đã “trúng đậm”.
(PL)- Rạng sáng 8-9, tại võ đài YAS Arena ở Abu Dhabi (UAE) diễn ra chuỗi trận UFC, trận đình đám nhất là võ sĩ thách đấu Poirier (biệt danh Viên kim cương), Mỹ gặp Khabib (biệt danh Con ó vùng Trung Á) của Nga.
(PLO)- Sau trận đấu với MU, ngôi sao Son Heong-min đã có mặt ở Abu Dhabi chuẩn bị cùng đội tuyển Hàn Quốc đá "chung kết bảng" Asian Cup 2019 với Trung Quốc.
(PLO)- Đội tuyển Việt Nam chỉ có một
con đường phải thắng Yemen lượt trận cuối bảng D ngày 16-1 và hồi hộp chờ lách
qua khe cửa hẹp với tư cách là một trong bốn đội hạng ba có thành tích tốt nhất.
(PLO)- Người bị mắc COVID-19 mà tiêm mũi nhắc lại, tức mũi 3, mũi 4, so với những người mắc mà không tiêm thì miễn dịch của người đã mắc có tiêm vaccine sẽ lâu dài hơn, cao hơn.