Úc mở rộng chưa khai mạc đã náo loạn vì COVID-19

Hai chuyến bay chở các tay vợt đến Úc đã có những ca nhiễm COVID-19, làm cho giải quần vợt Úc mở rộng chưa thi đấu đã náo loạn.

Sylvain Bruneau, HLV của nhà vô địch Mỹ mở rộng 2019 Bianca Andreescu bị nhiễm COVID-19.

Úc mở rộng chưa khai mạc đã náo loạn vì COVID-19 ảnh 1
HLV Sylvain Bruneau bị nhiễm COVID-19.   Ảnh: Getty

Chuyến bay đến từ Abu Dhabi chở 23 tay vợt trong đó có những nhà vô địch Grand Slam như Andreescu, Kerber, Kuznetsova.

Trong khi chuyến bay đến Melbourne từ Los Angeles chở 24 tay vợt có một thành viên phi hành đoàn và một hành khách nhiễm COVID-19 và có nhiều tay vợt tiếp xúc gần với những người bị nhiễm COVID-19 này.

Chuyến bay đến từ Los Angeles chở các tay vợt như Kei Nishikori, Sloane Stephens, Azarenka...

47 tay vợt này đã không thể được hưởng quy chế cách ly đặc biệt ngắn ngày hơn so với chuẩn 14 ngày như dự tính ban đầu vì hai chuyến bay chở họ đến Melbourne đã bị... “toang”.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Ten Hag ra chỉ lệnh đầu tiên ở MU

Ten Hag ra chỉ lệnh đầu tiên ở MU

(PLO)- Trong bản tin độc quyền, tờ Mirror (Anh) thông tin, tân HLV Manchester United, Erk Ten Hag đã lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới với việc các ngôi sao đội chủ sân Old Trafford đối mặt với quá trình tập luyện khắt khe.