Ai sẽ là đối thủ chung bảng đấu với Blacka?

Ở tập 11 Rap Việt mùa 2, tấm vé đầu tiên bước vào Chung kết đã gọi tên B-Wine trong khi đó hai cái tên còn lại ở bảng đấu của Blacka và Coldzy vẫn còn là ẩn số.

Với Bến Đỗ cực cuốn hút, Coldzy đang là cái tên được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện cho team Karik trong bảng đấu này dù phía trước vẫn còn một Blacka siêu mạnh.

Riêng quái vật nhà Wowy với Tâm Hồn Việt Nam thì một lần nữa cái tên Blacka luôn khiến cho các đối thủ khác phải rùng mình vì tài năng vượt trội khi luôn biến hóa đa dạng và thích nghi cực tốt với mọi con beat khó nhằn.

Huấn luyện viên Wowy. Ảnh: NSX

Vẫn tiếp tục là hai chủ đề 24 giờ Trong nhà ngoài phố, sáu chiến binh tiếp theo bước vào tập 12 để tranh suất vào trận cuối cùng chính là Obito, J Jade, Shanhao, Freaky, VSoul và T.C.

Ở tập trước, bảng B đã xuất hiện Blacka và Coldzy thì việc đặt để 2 cái tên còn lại trong 6 thí sinh ở trên vào bảng này vẫn còn là ẩn số khi ai cũng vừa vặn về tài năng lẫn độ biến hóa để tạo nên một tiết mục bùng nổ.

Thí sinh Obito.

Với lợi thế về melodic rap (Rap du dương) cùng khả năng đi flow cực mượt mà, Obito hoàn toàn xứng đáng là đối thủ lớn của tất cả năm thí sinh còn lại của tập này lẫn Coldzy và Blacka của tập trước.

Khi biết mình đã có đối thủ trong tập 12, Obito vừa hào hứng theo đúng tinh thần mà trước đó anh từng chia sẻ đối thủ càng mạnh thì càng thích nhưng cũng không quên phải nỗ lực hết sức: “Em nghĩ em phải sử dụng 200% công lực để đấu với bảng này”.

Obito với lợi thế melodic rap.

Binz cũng bày mưu rằng: “For sure, anh nghĩ là 201%. Lần này em buộc phải mang nốt cao của mình lên sàn đấu này thôi và đó là thứ làm em tách biệt ra khỏi 3 đối thủ này”.

Với con beat cực dính, mang vẻ lấp lánh, tươi sáng của Fly team, Obito hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm khi trưng trổ những kỹ năng cao cấp nhất của mình cho vòng Bứt phá. 

Cô gái J Jade của team Wowy.

Cô gái J Jade của team Wowy cũng là thí sinh nữ duy nhất của tập này. J Jade luôn tạo dấu ấn sâu sắc với những bản rap chất chứa nhiều cảm xúc và nội tâm bùng nổ thì hoàn toàn có thể tin tưởng rằng nữ rapper cá tính này sẽ có thể làm nên chuyện để tiến thẳng vào chung kết.

Tuy nhiên để có thể có được sự bứt phá, J Jade không chỉ tận dụng cảm xúc nội tâm của mình mà còn là những điều đặc biệt mà khán giả chưa từng thấy.

J Jade trình diễn phần thi của mình.

Đúng như vậy, khi nghe con beat mà huấn luyện viên Wowy đưa cho mình, nữ rapper tự tin bản thân đã nảy ra một ý tưởng rất điên: “Mình nghĩ ra một thứ gì đó rất thú vị để làm cho bài hát tăng thêm phần kịch tính và hấp dẫn”.

Sau khi nghe học trò bật mí, Wowy hứa hẹn: “Thật sự Wowy không muốn bật mí quá nhiều về bài nhạc mà J Jade chuẩn bị trình bày. Và vòng này J Jade sẽ thể hiện hết sức mình để cho khán giả có thể thấy được sự phát triển và bung xõa hết mình của J Jade”.

Ngoài hai cái tên kể trên thì với bốn chọn và phong cách âm nhạc biến hóa đa dạng, T.C và Freaky cũng được xem là một 9 một 10 trong tập 12, điều này thể hiện rõ nét nhất khi hai nam rapper lấy trọn cảm xúc người xem qua bản rap về gia đình.

Thí sinh TC.

Cái tên lừng lẫy với sở trường đóng tune (Điều chỉnh) và rap melody (Giai điệu) đỉnh của chóp như VSoul thật đúng là quái vật khiến ai cũng phải dè chừng ngao ngán.

Sở hữu Nón Vàng có phần gây tranh cãi nhưng Shanhao chắc chắn khi rơi vào tay Binz thì chiến binh này sẽ mạnh hơn bội phần và có phần trình diễn không làm các fan thất vọng.

Thí sinh VSoul.

Hai thí sinh đầu tiên của bảng B là Coldzy và Blacka cùng sáu thí sinh tài năng trong tập 12 đã lộ diện, hai chiếc vé vào vòng chung kết tiếp tục còn là ẩn số nhưng chắc chắn đấy là phần thưởng xứng đáng cho những cuộc bứt phá ngoạn mục nhất ở vòng này.

 Teaser tập 12 Rap Việt. Nguồn: NSX

Rap Việt mùa 2, tập 12 lên sóng lúc 20 giờ tối nay, 1-1-2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm