3 kẻ bịt mặt vào tịnh thất hiếp dâm ni cô

THANH NHẬT
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 18/7/2020 - 13:28

(PLO)- Sau khi hiếp dâm ni cô, nhóm bịt mặt cướp 1,5 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Ngày 18-7, Công an huyện Núi Thành, Quảng Nam, xác nhận đang điều tra nhóm người đột nhập vào tịnh thất hiếp dâm ni cô, cướp tài sản 

Theo thông tin ban đầu, sáng 17-7, nhóm ba người đột nhập vào một tịnh thất ở xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành trộm tủ lạnh, máy lọc nước.

Lúc này, một ni cô trong tịnh thất phát hiện nên la lên. Một trong ba kẻ trộm áp sát, bịt miệng.

Ni cô cắn vào tay người này rồi lao vào phòng khoá cửa nhưng tiếp tục bị hai kẻ trong nhóm xông vào dùng dao uy hiếp, khống chế rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi hiếp dâm, ba kẻ này lục và lấy 1,5 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Công an huyện Núi Thành yêu cầu nhóm người trên đến công an đầu thú để hưởng sự khoan hồng.

THANH NHẬT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...